StETH sẽ sớm được sử dụng trên các blockchain Cosmos

Hệ sinh thái Ethereum | 14/09/2023 08:09

Lido là nhà cung cấp giải pháp stake ETH hàng đầu với token stETH, với vốn hóa thị trường hơn 13 tỷ USD.

StETH sẽ sớm được sử dụng trên các blockchain Cosmos

Lido là nhà cung cấp giải pháp stake ETH hàng đầu với token stETH, với vốn hóa thị trường hơn 13 tỷ USD.

Three Arrows Capital tiếp tục bị gọi tên

Gã khổng lồ cung cấp dịch vụ stake Ether mang tên Lido sẽ hợp tác với hai dự án hệ sinh thái chuỗi khối Cosmos để kết nối các token stETH với mạng Cosmos, trong một bước có thể chứng kiến việc di chuyển hàng triệu USD thanh khoản giữa hai blockchain.

Liquid staking đã trở thành một cách phổ biến để các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số của họ, khiến nó trở thành một trong những lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất với tổng giá trị 16 tỷ USD, theo dữ liệu từ DefiLlama. Các nền tảng liquid staking, bao gồm cả Lido, cho phép người dùng giữ các token bị khóa của họ có tính thanh khoản bằng token phái sinh có thể được sử dụng để cho vay và đi vay.

StETH của Lido có giá trị vốn hóa thị trường là 13,8 tỷ đô la và mã thông báo có sẵn ở hai loại: mã thông báo khởi động lại, stETH và mã thông báo tổng hợp tự động được bao bọc, wstETH, sẽ được sử dụng để kết nối với Cosmos.

Lido đã chọn nền tảng chuỗi chéo Neutron và mạng phát triển toàn diện Axelar cho dự án bắc cầu. Neutron và Axelar mỗi bên đã cam kết 1% ưu đãi mã thông báo tương ứng của họ để tạo tính thanh khoản cho stETH và wstETH.

Avril Dutheil, người đóng góp cốt lõi cho Neutron, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào nỗ lực đưa một trong những token đặt cược có tính thanh khoản lớn nhất - stETH của Lido vào hệ sinh thái Cosmos”. “Nó phản ánh giá trị của sự hỗ trợ xuyên chuỗi và cam kết của chúng tôi trong việc mang lại tính thanh khoản và người dùng cho hệ sinh thái Cosmos.”

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]