Stablecoin USDR mất peg về mức 0.53 USD

Tin tức thị trường | 12/10/2023 08:10

Stablecoin USDR được hỗ trợ bằng bất động sản đã giảm xuống 0,53 USD vì tính thanh khoản thấp của loại tài sản này.

Stablecoin USDR mất peg về mức 0.53 USD

Stablecoin USDR được hỗ trợ bằng bất động sản đã giảm xuống 0,53 USD vì tính thanh khoản thấp của loại tài sản này.

Stablecoin USDR mất peg

Đội ngũ phát triển đã tiết lộ rằng stablecoin USDR đã mất peg 1 USD sau khi một loạt các khoản mua lại đã khiến các tài sản lưu động như stablecoin DAI bị rút cạn khỏi kho bạc.

USDR - stablecoin được hỗ trợ bởi bất động sản và stablecoin DAI, được phát hành bởi giao thức hữu hình, một dự án tài chính phi tập trung nhằm mục đích mã hóa nhà ở và các tài sản trong thế giới thực khác.

USDR chủ yếu được giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung Pearl (DEX), chạy trên Polygon.

Trong một tweet ngày 11 tháng 10, Tangible giải thích rằng trong một khoảng thời gian ngắn, tất cả DAI từ kho bạc USDR đã được mua lại, dẫn đến vốn hóa thị trường giảm nhanh chóng, USDR đã trải qua một đợt bán tháo vào khoảng 11:30 sáng UTC, khiến giá của nó thấp tới mức 0,5040 USD.

USDR mất peg trên DEX Pearl

Mặc dù token USDR mất gần 50% giá trị, các nhà phát triển dự án vẫn tuyên bố sẽ cung cấp “giải pháp” cho vấn đề này, nói rằng đây chỉ là vấn đề thanh khoản tạm thời do mất cân đối trong kho bạc của họ.

Total Backing so với Market Cap của USDR

Bất chấp khoản lỗ này đối với kho bạc, trang web chính thức của ứng dụng đã tuyên bố vào ngày 11 tháng 10 lúc 9:57 tối UTC rằng tài sản của nó vẫn có giá trị cao hơn toàn bộ vốn hóa thị trường của token USDR.

14,74% tài sản thế chấp của USDR bao gồm các token hữu hình (TNGBL), một phần của hệ sinh thái của đồng tiền này. Nhóm tuyên bố rằng 85,26% còn lại được thế chấp bằng nhà ở trong thế giới thực và một quỹ bảo hiểm.

Tuy nhiên sau khi nhận được lời giải thích của đội ngũ phát triển, USDR vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục và vẫn đang giao dịch ở mức 0.53 USD, khối lượng giao dịch 24h qua đạt hơn 70 triệu USD.

Biểu đồ giá Stablecoin USDR 24h qua(nguồn:CoinmarketCap)

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]