Ethereum stake trên Binance chạm mốc 1.2 tỷ USD

Hệ sinh thái Ethereum | 27/09/2023 01:09

Binance là sàn giao dịch stake ETH lớn nhất chỉ sau Lido Finance và Coinbase.

Ethereum stake trên Binance chạm mốc 1.2 tỷ USD

Binance là sàn giao dịch stake ETH lớn nhất chỉ sau Lido Finance và Coinbase.

Ethereum stake trên Binance đạt ATH

Theo DefiLlama, ETH stake trên Binance đã chứng kiến dòng vốn đổ vào đột ngột 500 triệu USD vào cuối tuần qua, đẩy tổng giá trị ETH được khóa lại đạt mốc 1.2 tỷ USD.

Binance liquid staking ETH (DefiLlama)

Dữ liệu blockchain cho thấy tổng cộng 318.180 token phái sinh Binance ETH (WBETH) trị giá 502 triệu USD  đã được đúc vào thứ Bảy và Chủ Nhật thành 5 đợt, tương đương với 100 triệu USD mỗi đợt. Sau đó, các token sẽ được chuyển đến một địa chỉ tiền điện tử được gắn nhãn là “Binance 8”, một ví lạnh của sàn giao dịch nắm giữ tài sản của người dùng.

wBETH di chuyển sau khi được mint

Các giao dịch mới nhất này theo sau dòng tiền trị giá 573 triệu USD khác vào đầu tháng này, gây ra cuộc tranh luận giữa các thám tử on-chain. Trong khi cbETH của sàn giao dịch đối thủ Coinbase chứng kiến dòng tiền vào và ra đều đặn hàng ngày trong những tuần qua, thì dòng tiền vào WBETH lại không liên tục và diễn ra với khối lượng lớn.

Binance giải thích trong một bài đăng trên mạng xã hội rằng các giao dịch này là một phần trong hành động đã được công bố trước đó của sàn giao dịch nhằm chuyển đổi dần dần token ether (BETH) do Binance phát hành thành WBETH.

Vào tháng 4, Binance đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của BETH có tên WBETH, một công cụ phái sinh Liquid Staked cho phép các nhà đầu tư sử dụng token để vay và cho vay trên các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) bên ngoài Binance đồng thời kiếm được phần thưởng stake. Khi người dùng khóa (cổ phần) ETH để tham gia stake thông qua Binance, họ sẽ nhận được token phái sinh đại diện cho tài sản được stake.

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]