Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Coinbase mới nhất 

Hướng dẫn đăng ký sàn | 16/03/2023 09:03

Sàn coinbase là gì? Người Việt có đăng ký sàn Coinbase được không? Đây là những thắc mắc thường gặp của người mới tham gia vào thị trường Crypto - tiền điện tử.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Coinbase mới nhất 

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ

Sàn coinbase là gì? Người Việt có đăng ký sàn Coinbase được không? Đây là những thắc mắc thường gặp của người mới tham gia vào thị trường Crypto - tiền điện tử.

Sàn giao dịch Coinbase là gì ?

Coinbase là sàn giao dịch Crypto - tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Binance, là cái tên quen thuộc với những nhà đầu tư trên thị trường với mức phí giao dịch thấp cùng khả năng bảo mật cao. Được thành lập vào năm 2012 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam, Coinbase hiện đang là sàn giao dịch lớn nhất Hoa Kỳ.

Ví Coinbase là sản phẩm ví phi tập trung được nhiều nhà đầu tư tin dùng để lưu trữ Bitcoin và altcoin vì khả năng bảo mật cao cùng giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Đội ngũ phát triển của sàn giao dịch coinbase

Người Việt Nam đăng ký sàn Coinbase được không ?

Tính đến thời điểm hiện tại, Coinbase có khối lượng giao dịch chỉ đứng sau Binance, với hơn 110 triệu người đăng ký cùng việc hỗ trợ hơn 100 quốc gia trong việc mua bán, lưu trữ Crypto - tiền điện tử.

Tuy nhiên Việt Nam chưa nằm trong danh sách các quốc gia được Coinbase hỗ trợ, cùng với đó crypto-tiền điện tử chưa được nhà nước cho phép và bảo vệ.

Các dịch vụ của Coinbase

Giao dịch tiền điện tử

Tương tự như các sàn giao dịch khác trên thị trường, Coinbase hỗ trợ việc giao dịch mua bán các đồng tiền điện tử với mức phí thấp, cùng các hình thức giao dịch phái sinh như futures và margin,...

Cung cấp API

Coinbase còn cung cấp dịch vụ API cho các nhà phát triển dự án, giúp họ dễ dàng truy xuất dữ liệu phục vụ cho dự án của mình.

Coinbase Commerce

Coinbase Commerce là dịch vụ cung cấp dành riêng cho các doanh nghiệp thanh toán bằng crypto - tiền điện tử, dịch vụ này giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hoạt động từ xa nhờ ứng dụng.

Ví lưu trữ tiền điện tử

Ví Coinbase được sử dụng phổ biến trong việc mua bán và lưu trữ crypto, hiện tại ví đã có ứng dụng trên điện thoại và extension trên trình duyệt.

Cách đăng ký tài khoản Coinbase

Hiện tại sàn Coinbase chưa hỗ trợ Việt Nam, nên anh em sinh sống ở quốc gia được Coinbase hỗ trợ có thể đăng ký tài khoản theo các bước sau : 

  • Truy cập trang chủ của Coinbase
  • Điền các thông tin cơ bản bao gồm họ tên, email và mật khẩu tài khoản
  • Xác thực mail được Coinbase gửi đến email đăng ký
  • Nhập số điện thoại để xác minh
  • Nhập mã 7 số được gửi về tin nhắn điện thoại để hoàn tất đăng ký

Cách sử dụng ví của Coinbase

Sàn Coinbase cung cấp ứng dụng lưu trữ và gửi nhận crypto - tiền điện tử trên trang chủ, ứng dụng điện thoại và tiện ích trên máy tính. 

Ví trên Trang chủ Coinbase

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, trên giao diện website sẽ hiển thị những tài sản sở hữu cùng với đó là giao dịch mua bán, gửi nhận crypto - tiền điện tử.

 

Giao diện khi gửi crypto - tiền điện tử cho ví khác

Giao diện khi nhận crypto - tiền điện tử cho ví khác

Ví tiện ích trên trình duyệt

Coinbase cũng cung cấp tiện ích trên trình duyệt, giúp việc kiểm soát tài sản của khách hàng dễ dàng hơn.

Tiện ích Coinbase Wallet trên trình duyệt

Sau khi lưu trữ khóa cá nhân, chọn từ đầu và cuối để xác nhận

Đặt mật khẩu cho tiện ích ví

Giao diện tiện ích Coinbase Wallet sau khi đăng ký thành công

Có thể bạn quan tâm :

  •  

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]