Pudgy Penguins là gì? Bộ sưu tập NFT chim cánh cụt nổi tiếng

Dự án nổi bật | 12/06/2023 10:06

Pudgy Penguins là bộ sưu tập NFT có nhiều điểm độc đáo, nổi tiếng sánh ngang với những tên tuổi lớn như CryptoPunks hay Ape. Hãy cùng Dex88 tìm hiểu chi tiết về Pudgy Penguins trong bài viết dưới đây.

Pudgy Penguins là gì? Bộ sưu tập NFT chim cánh cụt nổi tiếng

Pudgy Penguins là bộ sưu tập độc đáo những chú chim cánh cụt

Pudgy Penguins là bộ sưu tập NFT có nhiều điểm độc đáo, nổi tiếng sánh ngang với những tên tuổi lớn như CryptoPunks hay Ape. Hãy cùng Dex88 tìm hiểu chi tiết về Pudgy Penguins trong bài viết dưới đây.

Pudgy Penguins là gì?

Pudgy Penguins là bộ sưu tập NFT gồm 8,888 hình ảnh chú chim cánh cụt với những điểm độc đáo khác nhau, bộ sưu tập được ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng 7 năm 2021 và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Bộ sưu tập lấy chủ đề về những chú chim cánh cụt sống ở Nam Cực, với nét vẽ đơn giản, đáng yêu giúp Pudgy Penguins nằm trong top những bộ sưu tập hàng đầu của thế giới NFT.

Bộ sưu tập NFT Pudgy Penguins

Điểm đặc biệt của Pudgy Penguins

Bộ sưu tập top đầu

Là bộ sưu tập top đầu ở kỳ tăng trưởng trước, mức giá sàn từng chạm mốc hơn 6.5 ETH, vốn hóa của bộ sưu tập đứng thứ 22 trên thị trường, đạt 42,488.2 ETH ở thời điểm viết bài.

Cộng đồng lớn mạnh

Pudgy Penguins có cộng đồng lớn mạnh, họ đã tự vận hành, hồi sinh lại dự án sau khi founder của dự án bị cộng đồng bỏ phiếu loại bỏ.

Bản quyền thương hiệu

Pudgy Penguins là một trong số ít những bộ sưu tập NFT được đăng ký bản quyền thương hiệu.

Nhiều lợi ích khi nắm giữ

Được tham gia những cộng đồng lớn, clan nổi tiếng như Pudgy Alpha, Pudgy Fitness, Pudgy Gaming, Pudgy China,...Ngoài ra người nắm giữ còn được nhận airdrop từ dự án, Lil Pudgys là bộ sưu tập NFT được airdrop cho người nắm giữ Pudgy Penguins,...

Lil Pudgys là gì ?

Lil Pudgys là một tập hợp gồm 22,222 NFT chim cánh cụt được tạo ngẫu nhiên, đóng vai trò là đồng minh của Pudgy Penguins để chiến đấu với những con gấu xấu xa. Đúng như tên gọi, chúng là những chú chim cánh cụt con trông giống như phiên bản nhí của Chim cánh cụt Pudgy. Bộ sưu tập có chín thuộc tính khác nhau và tất cả đều có những gu thời trang độc đáo.

Bộ sưu tập NFT Lil Pudgys

Nhóm dự án đã ra mắt Lil Pudgys dưới dạng bộ sưu tập cấp hai, nghĩa là chủ sở hữu của nó có thể hưởng các đặc quyền tương tự như bộ sưu tập thế hệ đầu tiên, nhưng không ở cùng cấp độ.

Cuối cùng, Lil Pudgys được phân phối theo hai cách: 13,334 trong đợt mở bán công khai trong khi 8,888 được airdrop cho tất cả những người nắm giữ Pudgy Penguin. Mặc dù việc bán công khai đã kết thúc, chủ sở hữu có thể yêu cầu nhận Lil Pudgys của họ trên trang web chính thức.

Pudgy Toys

Pudgy Penguins đã hợp tác với PMI Toys, một thương hiệu có hàng chục năm kinh nghiệm trên thị trường đồ chơi. Sự hợp tác mang đến cho chủ sở hữu những cơ hội lớn trong thế giới thực bằng cách đưa NFT của họ vào cuộc sống như đồ chơi.

Pudgy Toys trên Amazon

Đội ngũ phát triển của Pudgy Penguins

Nhóm Pudgy Penguins bao gồm các nhà xây dựng, nhà tư tưởng, nhà điều hành và người sáng tạo của Công ty Igloo, những người cùng nhau chia sẻ chuyên môn của mình để làm cho dự án trở thành một thương hiệu web3 dễ nhận biết. Dự án được đứng đầu và dẫn dắt bởi Luca Netz cùng với năm thành viên khác.

Luca Netz - người điều hành dự án Pudgy Penguins

Luca Netz có nhiều kinh nghiệm quản lý và phát triển doanh nghiệp trong quá khứ, Luca Netz mua PFP NFT đầu tiên vào tháng 8/2021 và đảm nhiệm vị trí điều hành dự án vào tháng 2 năm 2022, từ đó giúp dự án có nhiều đột phá.

Nhà đầu tư và đối tác

Vào ngày 9/5/2023, Pudgy Penguins đã có đợt gọi vốn seed round với tổng giá trị 9 triệu USD do quỹ đầu tư 1kx dẫn đầu. Từ khoản gọi vốn ban đầu này, dự án đã mở rộng quy mô hoạt động cũng như số lượng thành viên.

Gọi vốn vòng hạt giống của dự án

Pudgy Penguins đang có những đối tác lớn nổi tiếng trên thị trường như Layer Zero, Retail Monster, Wildcard, Kelloggs và đặc biệt là PMI Toys.

Roadmap của Pudgy Penguins

Pudgy Penguins đã đạt được nhiều cột mốc ấn tượng trong quá trình phát triển, đặc biệt là vượt BAYC về khối lượng giao dịch vào cuối năm 2022, top 1 trending trên Amazon với sản phẩm Pudgy Toys.

Mục đích chính của Pudgy Penguins là mang lại niềm vui cho mọi người đang trải qua những thử thách thời hiện đại, đảm bảo rằng thương hiệu có thể tạo ra tác động tích cực thông qua những cách riêng của mình.

Lộ trình phát triển của Pudgy Penguins

Mua bán Pudgy Penguins ở đâu ?

Anh em có thể mua bán Pudgy Penguins trên nền tảng giao dịch NFT OpenSea bằng cách kết nối ứng dụng ví web3.

Pudgy Penguins trên Open Sea

Tổng kết

Pudgy Penguins không còn là bộ sưu tập NFT đơn thuần mà đã tạo ra những sản phẩm thực có giá trị, ngoài ra cách dự án xây dựng và phát triển cộng đồng có nhiều điểm đặc biệt.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bộ sưu tập NFT đặc biệt này, Dex88 chúc anh em đầu tư thành công ở thị trường tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm :

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]