Bitmap là gì? Bitmap hoạt động như thế nào? Thông tin chi tiết về dự án Bitmap

Bitcoin | 10/03/2024 11:03

Thông qua Inscriptions, những block được sinh ra trên mạng lưới Bitcoin đã trở thành tài sản kỹ thuật số mang tên Bitmap. Vậy Bitmap hoạt động như thế nào? Hãy cùng đi sâu vào bài viết dưới đây.

Bitmap là gì? Bitmap hoạt động như thế nào? Thông tin chi tiết về dự án Bitmap

Bitmap và chuẩn Brc-420 trên mạng lưới Bitcoin

Thông qua Inscriptions, những block được sinh ra trên mạng lưới Bitcoin đã trở thành tài sản kỹ thuật số mang tên Bitmap. Vậy Bitmap hoạt động như thế nào? Hãy cùng đi sâu vào bài viết dưới đây.

Bitmap là gì ?

Một dạng tài sản mới trên mạng lưới Bitcoin

Lý thuyết Bitmap do Blockamoto đề xuất và thảo luận trong “Lý thuyết Metaverse Bitmap là gì?” mô phỏng lại dữ liệu trong các block Bitcoin trên mạng lưới. Theo lý thuyết này, mỗi giao dịch được đưa vào trong block Bitcoin được ánh xạ tới một khu vực, với kích thước của mỗi đầu vào dữ liệu giao dịch khiến các khu vực này có kích thước khác nhau. Điều này giúp một block Bitcoin có thể đại diện cho một khu vực metaverse, với các giao dịch trong block đại diện cho các thửa đất. Người dùng ghi dữ liệu vào Satoshi, sở hữu một block cụ thể thông qua hình thức mint.

Bằng cách đó, block Bitcoin cụ thể đó trở thành một phần của Metaverse. Quá trình này diễn ra công bằng và phi tập trung, biến block Bitcoin thành tài sản ảo.

Điểm nổi bật của Bitmap

Quyền sở hữu

Việc sở hữu Bitmap đồng nghĩa với sở hữu tài sản trên mạng lưới Bitcoin. Ví mint thành công khối sẽ trở thành chủ sở hữu hợp pháp, với khả năng chuyển nhận và mua bán như một loại tài sản thông thường.

Metaverse

Bằng cách sở hữu một Bitmap, người dùng có được nền tảng để xây dựng trên không gian thuộc sở hữu của họ, thúc đẩy môi trường sôi động và hướng đến cộng đồng trong Metaverse.

Tính đến ngày 28 tháng 12 năm 2023, Bitmap đã đạt 31.100 người nắm giữ, vượt qua Sandbox để trở thành dự án metaverse lớn nhất trên thị trường.

 

Bitmap hoạt động như thế nào?

Với Bitmap, bất kỳ block nào trên blockchain Bitcoin đều có thể được ghi vào, biến nó thành một phần của Metaverse. Nền tảng cho phép phân tích dữ liệu khối. Nó tận dụng bản chất của khả năng phân tích cú pháp độc đáo của dữ liệu từ nhiều góc độ, cấp quyền truy cập bản dựng cho chủ sở hữu khối. Cách tiếp cận mới lạ này cách mạng hóa mạng lưới Bitcoin, tạo ra cơ hội cho nhữngngười sáng tạo và người dùng kỹ thuật số.

Cách mua Bitmap?

Bitmap đang được giao dịch trên thị trường thứ cấp như Magic Eden hay OrdinalsWallet,...

Bitmap trên nền tảng Magic Eden

Metaverse đầu tiên trên Bitcoin: Bitmap đang tiên phong là Metaverse đầu tiên được xây dựng trên blockchain Bitcoin.

Metaverse đa năng: Bitmap mang đến tiềm năng cho nhiều Metaverse khác nhau, nơi người dùng có quyền kiểm soát các môi trường độc đáo.

Sự quan tâm của nhà phát triển: Nền tảng này đã thu hút nhiều nhà phát triển đang tích cực xây dựng các dự án thú vị trên đó.

Có nên đầu tư vào Bitmap

Bitmap thể hiện một bước tiên phong trong thế giới đổi mới phi tập trung, cho phép người dùng xác nhận quyền sở hữu bất động sản kỹ thuật số của họ trên blockchain Bitcoin cũng như xây dựng thế giới Metaverse trên mạng lưới đầy tiềm năng này. Trên đây là nhận định cá nhân về Bitmap, anh em nên cân nhắc rủi ro khi đưa ra quyết định đầu tư.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Bitmap đang được chú ý trong thời gian gần đây, chúc anh em thành công trong quá trình đầu tư.

Có thể bạn quan tâm :

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]