Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh danh tính sàn Kucoin mới nhất 2023

Hướng dẫn đăng ký sàn | 16/03/2023 09:03

Sàn kucoin là gì? Sàn Kucoin có lừa đảo không? Tại sao nên sử dụng sàn Kucoin? Đây là những thắc mắc thường gặp của người mới tham gia thị trường, Dex88 sẽ hướng dẫn sử dụng và giải đáp các thắc mắc đơn giản và dễ hiểu nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh danh tính sàn Kucoin mới nhất 2023

Kucoin là sàn giao dịch lâu đời với nhiều tính năng

Sàn kucoin là gì? Sàn Kucoin có lừa đảo không? Tại sao nên sử dụng sàn Kucoin? Đây là những thắc mắc thường gặp của người mới tham gia thị trường, Dex88 sẽ hướng dẫn sử dụng và giải đáp các thắc mắc đơn giản và dễ hiểu nhất.

Sàn giao dịch Kucoin là gì ?

Kucoin là sàn giao dịch tập trung có lịch sử lâu đời, ra mắt vào tháng 9 năm 2017 tại Singapore bởi Michael Gan và một nhóm những người đam mê tiền điện tử. Hiện nay Kucoin có trụ sở tại Hồng Kông và là một trong những sàn lớn nhất tại đất nước tỷ dân cùng với những cái tên quen thuộc như Houbi hay Binance.

Sàn Kucoin có lừa đảo không ?

Kucoin là một trong những sàn giao dịch uy tín nhất thị trường tiền điện tử, đứng thứ 4 trên thị trường về điểm uy tín vào năm 2023 chỉ đứng sau Binance, Coinbase và Kraken.
Kucoin có khối lượng giao dịch hàng tỷ USD mỗi ngày, cùng với lượng người dùng khổng lồ toàn cầu hơn 20 triệu nhà đầu tư, tổng giao dịch từ ngày thành lập sàn đến nay hơn 1 nghìn tỷ USD. Kucoin luôn là lựa chọn hàng đầu cho người mới tham gia đầu tư với giao diện đơn giản dễ tiếp cận cùng nhiều chương trình ưu đãi như giảm phí giao dịch hoặc tặng voucher cho người mới.

Sàn Kucoin đã có giấy phép hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới, hỗ trợ ngôn ngữ hơn 20 quốc gia trong đó có Việt Nam với đội ngũ support tận tình 24/7. Với tiềm năng phát triển lớn của mình, sàn giao dịch này đã nhiều lần gọi vốn thành công bởi các quỹ đầu tư hàng đầu thế giới, vào tháng 5 năm 2022 sàn giao dịch Kucoin đã được định giá hơn 10 tỷ USD.

Tại sao nên sử dụng sàn Kucoin ?

Là sàn giao dịch hàng đầu thế giới với lượng người dùng hàng ngày lớn cùng các đãi ngộ hấp dẫn cho người mới đăng ký. Kucoin luôn là lựa chọn hàng đầu cho người mới tham gia thị trường và cần những sàn giao dịch thân thiện dễ sử dụng, khả năng bảo mật cao.

Các ưu điểm của sàn Kucoin : 

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, tiền tệ

Kucoin hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng trên sàn. Cùng việc hỗ trợ giao dịch P2P ở Việt Nam, người dùng có thể giao dịch chuyển tiền pháp định sang tiền điện tử.

 • Giao diện thân thiện dễ sử dụng
  Giao diện của sàn Kucoin tối giản giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng các tính năng có trên sàn.
 • Nhiều chương trình ưu đãi cho người mới
  Người đăng ký tài khoản mới được tặng tiền điện tử tại thời điểm diễn ra sự kiện hoặc các voucher giảm giá và giảm phí giao dịch khi được người khác giới thiệu.
 • Nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch
  Kucoin là sàn giao dịch có hơn 700 đồng tiền điện tử, đứng top đầu trên thị trường. Những dự án này có tiềm năng tăng trưởng lớn khi được sàn Kucoin giao dịch ở giai đoạn đầu phát triển.
 • Giao dịch an toàn, bảo mật cao
  Là sàn giao đứng top đầu về thanh khoản, sàn Kucoin có rất ít vụ hack trong quá trình phát triển, cùng với bằng chứng dự trữ được công bố trong thời gian gần đây cho thấy tính minh bạch của sàn.
 • Nhiều tính năng hấp dẫn
  Ngoài việc giao dịch Spot, sàn còn có cách dịch vụ gửi lấy lãi(stake) hoặc giao dịch margin, futures. Sàn còn cung cấp các bot trading giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà vẫn tìm kiếm được lợi nhuận.

Nhược điểm : 

 • Mỗi lần nạp rút tốn nhiều thời gian
  Sàn Kucoin yêu cầu nhiều mật khẩu khi rút tiền, điều này giúp tăng tính bảo mật nhưng mang lại phiền phức cho người dùng.
 • Giao dịch P2P có thanh khoản thấp
  Giao dịch mua bán tiền pháp định và tiền điện tử ở Việt Nam có thanh khoản thấp và giá USD có chênh lệch so với các sàn giao dịch khác.

Cách đăng ký sàn Kucoin mới nhất

Đăng ký tài khoản trên sàn Kucoin khá đơn giản, anh em chỉ tốn vài bước trong thời gian ngắn là có ngay tài khoản với đầy đủ tính năng. Anh em cũng cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân cùng thông tin cơ bản như email hay số điện thoại để có thể đăng ký.

Đăng ký tài khoản Kucoin trên máy tính

Bước 1 : Truy cập trang chủ của Kucoin

Anh em truy cập bằng đường link dưới đây hoặc tìm kiếm bằng tên sàn giao dịch Kucoin.

https://www.kucoin.com/vi

 

Giao diện đăng ký sàn Kucoin

Sau khi truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch Kucoin, anh em nhấn nút đăng ký góc trên cùng bên phải để đến giao diện đăng ký.

Tại đây người dùng có thể lựa chọn đăng ký bằng Email hay số điện thoại, sau khi nhập Email hoặc số điện thoại cùng mật khẩu tài khoản, anh em hãy nhấn nút đăng ký để để bước tiếp theo.

Lựa chọn thứ tự xuất hiện để vượt qua captcha của Kucoin sau đó nhấn OK để nhận mã gửi về.

Mã bảo mật 6 số sẽ được gửi về Email hay số điện thoại mà người dùng đăng ký, mã này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn nên anh em hãy nhanh chóng nhập mã để kích hoạt tài khoản.

Giao diện khi đăng ký thành công tài khoản Kucoin

Đăng ký tài khoản Kucoin trên điện thoại

Sàn giao dịch Kucoin đã có mặt trên App Store và CH play, anh em có thể tìm kiếm từ khóa Kucoin để tải ứng dụng này trên điện thoại.

App Kucoin trên CH play

App Kucoin trên App Store

Xác minh danh tính và bảo mật trên sàn Kucoin

Xác minh danh tính - KYC

Sàn cần xác minh danh tính người dùng để đảm bảo vấn đề an toàn và định danh người dùng trên sàn. Thường yêu cầu những thông tin cơ bản như họ tên và giấy tờ tùy thân, khuôn mặt, điều này giúp Kucoin loại bỏ những tài khoản không đủ điều kiện khỏi các ưu đãi.

Giao diện kyc khi mới tạo tài khoản

Những tài khoản vừa đăng ký đã sử dụng được các tính năng cơ bản của sàn là nạp rút tiền và mua bán, tuy nhiên có giới hạn về lượng tiền rút và không thể nạp trực tiếp tiền pháp định.

 • Rút tối đa 1 Bitcoin mỗi ngày
 • Giao dịch P2P tối đa 2000 USD mỗi ngày
 • Không thể nạp tiền pháp định lên sàn

Các yêu cầu cơ bản để xác minh danh tính:

 • Thông tin người dùng
 • Giấy tờ xác thực, thường là căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân
 • Xác minh khuôn mặt

Anh em điền các thông tin cơ bản và chọn loại giấy tờ xác thực mà mình muốn và nhấn Next.

Các bước chụp hình giấy tờ xác thực và xác minh khuôn mặt cần tải app điện thoại để xác thực hoặc anh em có thể dùng webcam của mình. Sau khi đăng ký thành công thì Kucoin sẽ mở thêm giới hạn giao dịch.

 • Hạn mức rút tiền 200 Bitcoin mỗi ngày
 • Hạn mức giao dịch P2P lên tới 500.000 USD mỗi ngày
 • Nạp tiền pháp định trực tiếp

Kích hoạt bảo mật

Việc sử dụng tài khoản trên sàn giao dịch luôn tiềm ẩn nguy cơ bị hack hay tấn công, người dùng cần tăng cường bảo mật tài khoản để tránh nguy hiểm không đáng có. Anh em có thể chọn Google Authenticator và liên kết với số điện thoại của mình.

https://www.kucoin.com/account/security

 

Giao diện bảo mật tài khoản của Kucoin

Xác minh Email và liên kết với số điện thoại

Tăng cường bảo mật với 2FA

Có thể bạn quan tâm :

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]