Google Cloud đẩy mạnh hợp tác với các công ty khởi nghiệp web3

Hệ sinh thái Ethereum | 14/09/2023 09:09

Google Cloud cho biết mối quan hệ hợp tác được thực hiện vì sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng đối với blockchain trên Google Cloud.

Google Cloud đẩy mạnh hợp tác với các công ty khởi nghiệp web3

Google Cloud cho biết mối quan hệ hợp tác được thực hiện vì sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng đối với blockchain trên Google Cloud.

Google Cloud hợp tác cùng Orderly Network

Google Cloud đã hợp tác với một công ty khởi nghiệp Web3 để phát triển các công cụ dành cho các nhà phát triển dự án phi tập trung (DeFi) nhằm hạ thấp rào cản gia nhập thế giới phi tập trung.

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng DeFi Orderly Network đã hợp tác với Google Cloud để phát triển các thành phần ngoài chuỗi của cơ sở hạ tầng DeFi, tập trung vào việc giải quyết các thách thức về quyền tự quản lý và tính minh bạch. Orderly sẽ là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng DeFi, có sẵn trên Google Cloud Marketplace.

Google Cloud cho biết rằng mối quan hệ hợp tác được hình thành do khách hàng ngày càng quan tâm đến việc sử dụng Google Cloud cho blockchain.

Với công nghệ blockchain đang là trung tâm của cuộc cách mạng fintech, nhiều người trong ngành tài chính đang khám phá các công nghệ phi tập trung, bao gồm cả JP Morgan đã tích cực thử nghiệm các giải pháp dựa trên blockchain khác nhau, bao gồm cả giải pháp DeFi. Các hệ thống ngân hàng truyền thống bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến công nghệ blockchain từ khá sớm với một báo cáo từ năm 2021 cho thấy rằng 55% trong số 100 ngân hàng hàng đầu đã tiếp xúc với công nghệ phi tập trung.

Orderly hy vọng sẽ phân chia DeFi thành các thành phần trên chuỗi và ngoài chuỗi để đảm bảo sự cân bằng giữa tốc độ với mức độ phân cấp vừa đủ. Công ty tuyên bố việc phân phối này sẽ hợp lý hóa các hoạt động mà không ảnh hưởng đến những lợi thế vốn có của hệ thống phi tập trung. Các thành phần ngoài chuỗi này sẽ đảm bảo rằng các tương tác quan trọng được thực hiện trên chuỗi trong khi các tương tác có thể được xử lý ngoài chuỗi một cách hiệu quả sẽ được xử lý khỏi chuỗi khối chính.

Thách thức lớn nhất của DeFi đến từ rào cản cho người mới và các vấn đề bảo mật đã cản trở hệ sinh thái trong một thời gian dài. Với việc Google Cloud tham gia vào thị trường cơ sở hạ tầng DeFi với Orderly là đối tác chính, sự hợp tác này nhằm mục đích xây dựng một môi trường và công cụ an toàn để giải quyết những vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm:

  •  

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]