Bybit tạm dừng dịch vụ tại Vương Quốc Anh

Tin tức thị trường | 23/09/2023 12:09

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit cho biết họ sẽ tạm dừng các dịch vụ đối với cư dân Vương quốc Anh bắt đầu từ tháng 10 do những thay đổi về quy định.

Bybit tạm dừng dịch vụ tại Vương Quốc Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit cho biết họ sẽ tạm dừng các dịch vụ đối với cư dân Vương quốc Anh bắt đầu từ tháng 10 do những thay đổi về quy định.

Bybit dừng hoạt động tại Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit có trụ sở tại Dubai đã tuyên bố tạm dừng các dịch vụ ở Vương quốc Anh để đáp ứng các quy định từ Cơ quan quản lý tài chính của đất nước này hay còn gọi là FCA.

Trong thông báo ngày 22 tháng 9, Bybit cho biết họ sẽ tạm dừng các dịch vụ đối với người dân Vương quốc Anh vào ngày 1 tháng 10 bằng cách dừng đăng ký tài khoản mới. Tiếp theo động thái này sẽ là việc tạm dừng các khoản tiền gửi mới, hợp đồng mới và thay đổi vị thế đối với người dùng hiện tại vào ngày 8 tháng 10.

“Dựa trên việc Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh đưa ra các quy tắc mới liên quan đến tiếp thị và truyền thông của các doanh nghiệp tiền điện tử, …Bybit đã đưa ra lựa chọn chủ động áp dụng quy định và tạm dừng các dịch vụ của chúng tôi tại thị trường này.

Ngày kết thúc dịch vụ của Bybit sẽ rơi vào thời hạn chót của FCA để các công ty tài sản tiền điện tử tiếp thị cho người dùng ở Vương quốc Anh phải tuân thủ các quy tắc nhất định nhằm cung cấp chế độ tiếp thị “rõ ràng, công bằng và không gây hiểu lầm”. FCA lần đầu tiên công bố các quy định vào tháng 6 và đưa ra cảnh báo bổ sung vào ngày 21 tháng 9, nhắc nhở các công ty về thời hạn ngày 8 tháng 10 và nguy cơ bị buộc tội hình sự.

Theo Bybit, việc tạm dừng dịch vụ sẽ cho phép công ty tập trung nỗ lực và nguồn lực để có thể đáp ứng tốt nhất các quy định do chính quyền Anh đưa ra trong tương lai. FCA đề xuất rằng một số công ty nhất định có thể có thời hạn đến tháng 1 năm 2024 để tuân thủ các quy tắc tiếp thị nhưng sẽ cần có sự chấp thuận trước của cơ quan quản lý.

Bybit đã thông báo về việc ngừng cung cấp các dịch vụ tương tự ở Canada vào tháng 5, với lý do thay đổi quy định vào thời điểm đó. Tuy nhiên, công ty đã mở rộng sang các thị trường mới, bao gồm cả Kazakhstan, nơi công ty đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc để hoạt động với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử vào tháng 5.

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]