CEO NEAR Foundation từ chức

Hệ sinh thái Near | 22/09/2023 11:09

Chris Donovan sẽ đảm nhận vai trò của mình tại tổ chức đằng sau Near Protocol.

Cùng chuyên mục:

CEO NEAR Foundation từ chức

Chris Donovan sẽ đảm nhận vai trò của mình tại tổ chức đằng sau Near Protocol.

Giám đốc điều hành Near foundation từ chức

Giám đốc điều hành NEAR Foundation Marieke Flament đã từ chức sau hai năm giữ vai trò điều hành tổ chức đằng sau giao thức NEAR (NEAR).

Chris Donovan, cố vấn chung của quỹ sẽ thay thế vị trí của bà ấy, theo một bài đăng trên blog hôm thứ Năm. Flament sẽ tiếp tục giữ vai trò cố vấn chiến lược cho Donovan cho đến cuối năm nay. Flament sẽ vẫn giữ vai trò nền tảng trong hội đồng hội đồng.

“Khi tôi tham gia hai năm trước, NEAR có khoảng 50.000 người dùng và hiện tại chúng tôi có hơn 2,5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày,” Flament cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Bà ấy nói thêm rằng Donovan rất phù hợp với vai trò Giám đốc điều hành hiện nay trong bối cảnh pháp lý hiện hành. Cô nói thêm: “Chúng tôi không phải là hệ sinh thái duy nhất thực hiện động thái như vậy”.

Theo dữ liệu từ DefiLlama, giao thức NEAR hiện đứng thứ 34 về tổng giá trị bị khóa (TVL), thước đo số tiền được lưu trữ trong một hệ sinh thái blockchain nhất định.

Sau thông tin trên, giá token NEAR không có nhiều biến động, đang được giao dịch ở mức 1.12 USD, khối lượng giao dịch 24h qua đạt hơn 157 triệu USD.

Biểu đồ giá NEAR 24h qua(nguồn:CoinmarketCap)

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]