Binance.US sa thải CEO Brian Shroder và cắt giảm nhân sự

Tin tức thị trường | 13/09/2023 02:09

Việc cắt giảm nhân sự trong bối cảnh có hành động pháp lý từ các cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

Binance.US sa thải CEO Brian Shroder và cắt giảm nhân sự

Việc cắt giảm nhân sự trong bối cảnh có hành động pháp lý từ các cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

Binance.US cắt giảm nhân sự lớn

Binance.US, chi nhánh sàn giao dịch tiền điện tử của Binance tại Hoa Kỳ đã cắt giảm khoảng một phần ba nhân viên(100 vị trí) đồng thời chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Brian Shroder cũng rời công ty.

Người phát ngôn của Binance.US đã xác nhận việc sa thải Shroder, đồng thời cho biết thêm rằng họ đã thực hiện các hành động này để mang lại cho sàn giao dịch “đường băng tài chính hơn bảy năm” trong bối cảnh chuyển sang sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử.

Người phát ngôn xác nhận Shroder đã được thay thế tạm thời bởi giám đốc pháp lý Norman Reed.

Shroder làm việc tại Binance.US vào tháng 9 năm 2021 và sự ra đi của anh diễn ra trong bối cảnh có hàng loạt hành động pháp lý chống lại Binance.US trong thời gian qua.

Đầu năm nay, SEC và Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai đã kiện Binance, Binance.US và người đồng sáng lập sàn giao dịch Changpeng “CZ” Zhao với cáo buộc họ điều hành một sàn giao dịch bất hợp pháp, bán chứng khoán chưa đăng ký, vi phạm luật hàng hóa và xử lý sai quỹ của khách hàng.

Vào ngày 9 tháng 6, sàn giao dịch đã đình chỉ việc gửi tiền bằng đô la và thông báo cho khách hàng của mình rằng họ cũng sẽ tạm dừng các kênh rút tiền fiat trong cuộc chiến với SEC.

Vào tháng 7, một báo cáo từ Reuters trích dẫn dữ liệu Kaiko cho thấy thị phần của Binance.US tại Hoa Kỳ đã giảm từ hơn 22% trong tháng 4 xuống còn khoảng 0,9% tính đến ngày 26 tháng 6.

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]