CZ phủ nhận khoản vay 250 triệu USD

Tin tức thị trường | 21/09/2023 12:09

Changpeng Zhao phủ nhận điều này đồng thời cho rằng ông là người cho BAM Management vay 250 triệu USD.

CZ phủ nhận khoản vay 250 triệu USD

Changpeng Zhao phủ nhận điều này đồng thời cho rằng ông là người cho BAM Management vay 250 triệu USD.

CZ lên tiếng phủ nhận tin đồn

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã bác bỏ một báo cáo gần đây cho ông đã nhận khoản vay 250 triệu USD từ BAM Management, một công ty hoạt động như công ty mẹ của Binance.US.

Vào ngày 19 tháng 9, một báo cáo từ cơ quan truyền thông Decrypt đã giải thích các tài liệu của tòa án liên quan đến vụ kiện giữa Binance và Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ. Báo cáo cho biết nhóm pháp lý của Binance.US đã tuyên bố trong các tài liệu rằng BAM Management US Holdings “đã phát hành trái phiếu chuyển đổi trị giá 250 triệu USD cho Zhao vào tháng 12”. Tuy nhiên, CZ phủ nhận báo cáo trên và đưa ra bằng chứng trên một bài đăng ở X.

Trong một bài đăng, CZ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của báo cáo và nói rằng cơ quan này đã đi sai hướng. Theo Giám đốc điều hành Binance, khoản vay thực ra là ngược lại. Ông giải thích rằng mình là người đã cho BAM Management vay 250 triệu USD và khẳng định rằng vẫn chưa lấy lại được.

Giám đốc điều hành Binance cũng ngụ ý trong bài đăng rằng có rất nhiều thông tin sai lệch trong báo cáo. Tuy nhiên, CZ không nói rõ thêm chi tiết nào khác của báo cáo là không chính xác.

Trong cuộc chiến pháp lý với Binance, SEC đã nhiều lần tuyên bố rằng họ đã gặp khó khăn trong việc lấy thông tin từ Binance và Binance.US kể từ khi bắt đầu vụ kiện. Vì điều này, SEC đã đệ trình kiến nghị yêu cầu Binance tạo điều kiện cho các giám đốc điều hành của mình hợp tác hơn trong việc ký gửi và cung cấp thông tin chi tiết. Tuy nhiên, trong một phiên điều trần gần đây để thảo luận về đề nghị của SEC, một thẩm phán nói rằng ông không được phép thanh tra sâu hơn vào lúc này.

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]