Cá voi chuyển hơn 29 triệu XRP đến sàn Bitstamp

Tin tức thị trường | 26/08/2023 07:08

Khả năng cao cá voi này đang xả hàng, chỉ vài giờ trước đó địa chỉ ví này đã chuyển 14 triệu XRP đến sàn Bitso.

Cá voi chuyển hơn 29 triệu XRP đến sàn Bitstamp

Khả năng cao cá voi này đang xả hàng, chỉ vài giờ trước đó địa chỉ ví này đã chuyển 14 triệu XRP đến sàn Bitso.

Whale dump giá XRP

Khi XRP có sự tăng trưởng mạnh mẽ sau tuyên bố của Thẩm phán Analisa Torres trong vụ kiện của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ kiện Ripple Labs rằng XRP không phải là chứng khoán, các nhà đầu tư dường như đang bán tháo cổ phần của họ. Thêm vào đó, một con cá voi lớn đã chuyển 29 triệu XRP, trị giá hơn 15 triệu USD, sang một sàn giao dịch tiền điện tử trong bối cảnh giá giảm gần đến mức hỗ trợ.

Whale Alert đăng vào ngày 24 tháng 8 rằng một chủ sở hữu lớn đã chuyển 29,3 triệu XRP trị giá 15,13 triệu USD sang sàn giao dịch Bitstamp. Thông tin bổ sung cho thấy khả năng con cá voi này có thể bán tài sản XRP của họ, vì trước đó nó đã chuyển 14 triệu XRP sang Bitso chỉ vài giờ trước đó.

Quyết định của Thẩm phán Torres cho phép SEC Hoa Kỳ gửi đơn kháng cáo tạm thời liên quan đến việc bán token XRP đã có tác động đáng kể, gây ra sự suy thoái thị trường đáng chú ý. Điều này dẫn đến giá XRP giảm mạnh, phá vỡ các mức hỗ trợ quan trọng là 0,6 USD và 0,5 USD.

Hiện tại, giá XRP đang phục hồi từ mức hỗ trợ 0,5 USD, nhưng có nguy cơ giảm đáng kể nếu các nhà giao dịch và cá voi chọn thanh lý lượng nắm giữ của họ.

Trong khi đó, vụ kiện giữa Ripple và SEC dự kiến sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 4 hoặc giữa tháng 5. Thời điểm này phù hợp với thông báo tòa án từ cả SEC và Ripple Labs, cùng với Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và chủ tịch điều hành Chris Larsen, người đã trích dẫn việc chúng không có sẵn trong quý 2 năm 2024. Đáp lại, giá XRP đã phục hồi; tuy nhiên, đà tăng không được duy trì.

Trong 24 giờ qua, giá của XRP đã giảm hơn 3% và hiện đang giao dịch ở mức 0,51 USD. Giá dao động trong khoảng từ 0,510 USD đến 0,528 USD trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, khối lượng giao dịch đã chứng kiến sự sụt giảm trong 24 giờ qua.

Biểu đồ giá XRP 24h qua(nguồn:CoinmarketCap)

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]