PayPal xin cấp bằng sáng chế NFT marketplace

Tin tức thị trường | 29/09/2023 08:09

Hệ thống mua và chuyển nhượng NFT được đề xuất của PayPal sẽ xử lý việc phân chia, DAO và tiền bản quyền thông qua bên cung cấp bên thứ ba.

PayPal xin cấp bằng sáng chế NFT marketplace

Hệ thống mua và chuyển nhượng NFT được đề xuất của PayPal sẽ xử lý việc phân chia, DAO và tiền bản quyền thông qua bên cung cấp bên thứ ba.

PayPal xin cấp bằng sáng chế liên quan đến Crypto

PayPal đã đạt được những bước tiến lớn trong việc tạo ra hệ sinh thái blockchain của riêng mình bằng cách nộp đơn đăng ký bằng sáng chế cho hệ thống mua và chuyển token không thể thay thế (NFT). Đơn đăng ký được nộp vào tháng 3 và xuất bản vào ngày 21 tháng 9, mô tả một hệ thống thực hiện các giao dịch với NFT cả trên và ngoài blockchain.

Đơn xin cấp bằng sáng chế vẫn đang chờ xử lý mô tả một hệ thống nơi người dùng có thể mua và bán NFT thông qua nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Nhà cung cấp đó không được chỉ định, mặc dù Ethereum được đề cập trong văn bản.

Hệ thống có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: nó có thể đáp ứng các giao dịch mua được chia nhỏ thông qua việc phân phối mã thông báo quản trị, sau đó có thể tự giao dịch. Ngoài ra, một tổ chức tự trị phi tập trung “được liên kết với nhà cung cấp dịch vụ có thể được sử dụng để thúc đẩy tính thanh khoản của NFT thông qua một nền tảng chuyên dụng”. Nhà phát triển NFT cũng có thể kiếm thu nhập từ tiền bản quyền.

Sơ đồ giao dịch NFT ngoài chuỗi do PayPal đề xuất. Nguồn: USPTO

Việc xử lý của nhà cung cấp dịch vụ có thể bao gồm việc tuân thủ và quản lý rủi ro. Người dùng có thể có ví kỹ thuật số của riêng mình nhưng không bắt buộc. Một nhà môi giới bên thứ ba có thể cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ và thanh toán thay thế. Các giao dịch ngoài chuỗi có thể được xử lý trong “ví omnibus” được liên kết với nhà cung cấp dịch vụ và chứa cả ví của người mua và người bán.

Theo mô tả từ tài liệu, bất kỳ loại tiền tệ nào cũng có thể được sử dụng trong hệ thống. Vào tháng 8, PayPal đã giới thiệu stablecoin của riêng mình có tên PayPal USD được phát triển trên blockchain Ethereum.

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]