XRP chạm mốc 50 USD trên Gemini

Tin tức thị trường | 11/08/2023 02:08

XRP đã có sự biến động giá rất lớn trên sàn giao dịch Gemini khi được niêm yết trở lại.

XRP chạm mốc 50 USD trên Gemini

XRP đã có sự biến động giá rất lớn trên sàn giao dịch Gemini khi được niêm yết trở lại.

XRP pump mạnh trên Gemini

Người dùng sàn giao dịch Gemini đã báo cáo rằng XRP đã có sự tăng trưởng đột biến chỉ sau vài giờ sàn giao dịch này niêm yết lại XRP. Một số người dùng trên X (Twitter) vào ngày 11 tháng 8 đã đăng ảnh chụp màn hình về việc tăng giá đột biến này, khiến giá hiển thị của XRP trên sàn giao dịch tăng lên trên 1 USD và thậm chí có lúc tăng vọt lên 50 USD.

Tuy nhiên, một số nhà quan sát cho rằng đó có thể là kết quả của sổ lệnh mỏng và tính thanh khoản thấp khi XRP vừa được niêm yết lại. Đặc biệt, một người xem cho biết họ đã thấy ai đó đặt lệnh bán ở mức 50 USD, đồng thời nói thêm rằng ai đó có thể đã vô tình  đặt lệnh thị trường và mua ở mức giá đó.

Trong khi những người khác bình luận đùa rằng đó chỉ là một dự báo về việc giá XRP trong tương lai.

Vào ngày 11 tháng 8, 1:25 sáng UTC, Gemini thông báo rằng họ tiến hành bảo trì trang web để khắc phục lỗi trên. Họ cũng cho biết tài sản và quỹ của khách hàng trên sàn giao dịch vẫn đang an toàn.

Gemini đã thông báo họ sẽ tái niêm yeets XRP để giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 10 tháng 8. Thông báo được đưa ra sau khi Thẩm phán Tòa án Quận Hoa Kỳ Analisa Torres ra phán quyết trong vụ Ripple chống lại Ủy ban Giao dịch Chứng khoán rằng XRP không phải là chứng khoán khi được bán trên các sàn giao dịch.

Sau thông tin trên, giá XRP ở các sàn giao dịch còn lại không có nhiều biến động, đang giao dịch ở mức 0.632 USD, khối lượng giao dịch đạt 1 tỷ USD trong 24h qua.

Biểu đồ giá XRP 24h qua(nguồn:CoinmarketCap)

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]