Worldcoin bị Argentina điều tra

Tin tức thị trường | 11/08/2023 04:08

Argentina cho biết cuộc điều tra bắt đầu sau khi WorldCoin thu thập nhiều dữ liệu tại 5 khu vực lớn ở đất nước này.

Worldcoin bị Argentina điều tra

Argentina cho biết cuộc điều tra bắt đầu sau khi WorldCoin thu thập nhiều dữ liệu tại 5 khu vực lớn ở đất nước này.

Worldcoin tiếp tục bị điều tra

Cơ quan Argentina về Truy cập Thông tin Công cộng (AAIP) đã bắt đầu một cuộc điều tra nhắm vào Worldcoin để xác định tính hợp pháp của các hoạt động thu thập dữ liệu của nó ở quốc gia Nam Mỹ, cơ quan này cho biết hôm thứ Ba. AAIP đã đưa ra mục tiêu xem xét kỹ lưỡng các giao thức bảo mật để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng Worldcoin ở Argentina.

Cơ quan này tuyên bố rằng vụ việc đã gây sự chú ý của công chúng trong những tuần gần đây do quy trình quét khuôn mặt và võng mạc của nhiều cá nhân để đổi lấy tiền thưởng tại các địa điểm khác nhau ở Thành phố Buenos Aires và các tỉnh Buenos Aires, Córdoba, Mendoza, và Río Negro.

Theo AAIP, một thực thể như Worldcoin phải đăng ký với AAIP, cung cấp thông tin về chính sách xử lý dữ liệu của mình và cho biết mục đích thu thập dữ liệu nhạy cảm và thời gian lưu giữ dữ liệu đó. Ngoài ra, cơ quan yêu cầu chi tiết về các biện pháp bảo mật và bảo mật được áp dụng để bảo vệ thông tin cá nhân. AAIP không xác nhận liệu Worldcoin có tuân thủ các tiêu chuẩn hay không.

Worldcoin cho biết dự án tuân thủ tất cả các luật và quy định quản lý việc xử lý dữ liệu cá nhân tại các thị trường nơi Worldcoin có mặt, bao gồm đạo luật bảo vệ dữ liệu cá nhân 25.326 của Argentina.

Worldcoin gần đây đã chịu sự giám sát của nhiều chính phủ khác nhau. Tuần trước, Bộ Nội vụ Kenya đã đình chỉ hoạt động của Worldcoin, và sau đó, cảnh sát Kenya đã đột kích vào kho hàng của Worldcoin ở Nairobi vào thứ Bảy, tịch thu tài liệu và máy móc.

Sau thông tin trên, giá WLD đã giảm thêm 6% và đang giao dịch ở mức 1.7 USD, khối lượng giao dịch đạt hơn 100 triệu USD trong 24h qua.

Biểu đồ giá WLD 24h qua(nguồn:CoinmarketCap)

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]