Sam phủ nhận giả mạo nhân chứng để tránh vào tù

Tin tức thị trường | 02/08/2023 08:08

Các luật sư của Sam Bankman-Fried cho biết rằng việc anh ta bị cáo buộc chia sẻ nhật ký của Caroline Ellison với tờ New York Times không có nghĩa là giả mạo nhân chứng.

Sam phủ nhận giả mạo nhân chứng để tránh vào tù

Các luật sư của Sam Bankman-Fried cho biết rằng việc anh ta bị cáo buộc chia sẻ nhật ký của Caroline Ellison với tờ New York Times không có nghĩa là giả mạo nhân chứng.

Sam bị cáo buộc giả mạo nhân chứng

Các luật sư của Sam Bankman-Fried đã phủ nhận rằng anh ta đã cố gắng đe dọa các nhân chứng trong phiên tòa hình sự của mình bằng cách nói chuyện với các phóng viên của New York Times và lập luận rằng không có lý do gì để bỏ tù anh ta.

Trong một bức thư ngày 1 tháng 8 gửi cho Thẩm phán Lewis Kaplan, các luật sư của Bankman-Fried đã tuyên bố rằng nỗ lực của bên công tố nhằm thu hồi tiền bảo lãnh của SAM và bắt giam anh ta là điều rất khó xảy ra và chủ yếu dựa vào các giả định và ám chỉ.

Họ nói thêm rằng việc Bankman-Fried tiếp xúc với một phóng viên của New York Times không phải là một nỗ lực nhằm đe dọa cựu Giám đốc điều hành của Alameda Research, Caroline Ellison hoặc làm ô uế nhóm bồi thẩm đoàn và điều đó không đủ để biện minh cho việc giam giữ anh ta trước phiên tòa.

Vào ngày 28 tháng 7, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đã tìm cách thu hồi tiền bảo lãnh của Bankman-Fried với cáo buộc rằng anh ta đã chia sẻ nhật ký của Ellison với The New York Times nhằm quấy rối và đe dọa cô.

Các luật sư của Bankman-Fried cho rằng chính chính phủ đã chia sẻ nhật ký của Ellison với The New York Times, nói rằng thật khó tin khi chính phủ không liên quan gì đến bài báo.

Các luật sư cho biết: “Qua câu chuyện trên, thảo luận về thời điểm Chính phủ sẽ bắt đầu chuẩn bị cho các nhân chứng xét xử và mô tả các tài liệu mà ông Bankman-Fried không cung cấp cho phóng viên, cho thấy rõ ràng đó là một nguồn tin”.

Ellison đã nhận tội gian lận và được cho là đang hợp tác với DOJ. Cô ấy dự kiến ​​sẽ làm chứng với tư cách là nhân chứng chống lại Bankman-Fried trong phiên tòa hình sự của anh ta dự kiến ​​vào tháng 10.

Trong khi đó, Thẩm phán Kaplan đã áp đặt lệnh bịt miệng đối với cả Bankman-Fried và các công tố viên cho đến khi ông xem xét yêu cầu thu hồi tiền bảo lãnh của Bankman-Fried.

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]