Friend.tech tạo phí giao dịch nhiều hơn Uniswap và mạng lưới Bitcoin

Tin tức thị trường | 21/08/2023 06:08

Ra mắt ở phiên bản beta vào ngày 11 tháng 8, nền tảng này cho phép người dùng token hóa mạng xã hội của họ bằng cách mua và bán “cổ phần” các kết nối.

Friend.tech tạo phí giao dịch nhiều hơn Uniswap và mạng lưới Bitcoin

Ra mắt ở phiên bản beta vào ngày 11 tháng 8, nền tảng này cho phép người dùng token hóa mạng xã hội của họ bằng cách mua và bán “cổ phần” các kết nối.

Cơn sốt Friend.tech

Friend.tech, một mạng xã hội phi tập trung (DeSo) được ra mắt gần đây trên Layer 2 Base đã tạo ra hơn 1 triệu USD phí trong 24 giờ vào ngày 19 tháng 8, vượt qua những dự án nổi tiếng trên thị trường như Uniswap và cả mạng lưới Bitcoin.

Nền tảng này đã được ra mắt ở phiên bản beta vào ngày 11 tháng 8 và cho phép người dùng mã hóa mạng xã hội của họ bằng cách mua và bán “cổ phần” các kết nối của họ, cho phép một người mua cổ phần của người khác gửi tin nhắn riêng tư cho nhau. Theo báo cáo, giao thức tính phí 5% cho các giao dịch, với mức chênh lệch từ các giao dịch đại diện cho lợi nhuận của chủ sở hữu.

Được xây dựng trên Layer 2 Base của Coinbase, nền tảng này đã cho thấy lượng người dùng ​​hoạt động đáng kể từ khi ra mắt. Theo dữ liệu từ DefiLlama, Friend.tech đã tạo ra 1,12 triệu USD phí trong 24 giờ và 2,8 triệu USD kể từ khi ra mắt. Tại thời điểm viết bài, tổng doanh thu của dự án là 818.620 USD, với hơn 650.000 giao dịch trên nền tảng xã hội và hơn 60.000 trader.

Thống kê phí giao dịch trong 24h qua

Đằng sau dự án được cho là nhà phát triển có bút danh Racer. Theo một kỹ sư phần mềm cao cấp tại Coinbase, Racer trước đây đã tạo ra các mạng truyền thông xã hội TweetDAO và Stealcam, cả hai đều dựa trên các NFT. Với Friend.tech, Racer nhắm mục tiêu đến những người có ảnh hưởng về tiền điện tử với lượng người hâm mộ đông đảo để kiếm tiền bản quyền từ phí giao dịch, cũng như các dự án Web3 đang tìm cách củng cố mối quan hệ với các nhà đầu tư mạo hiểm và những người chơi chính trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]