Dự án NFT y00ts trả lại 3 triệu USD trợ cấp từ Polygon Labs

Tin tức thị trường | 10/08/2023 01:08

DeLabs đã hứa sẽ trả lại khoản tài trợ 3 triệu USD ban đầu do Polygon Labs cung cấp để hỗ trợ y00t từ Solana đến Polygon.

Dự án NFT y00ts trả lại 3 triệu USD trợ cấp từ Polygon Labs

DeLabs đã hứa sẽ trả lại khoản tài trợ 3 triệu USD ban đầu do Polygon Labs cung cấp để hỗ trợ y00t từ Solana đến Polygon.

Y00ts chuyển sang Ethereum

Dự án NFT y00ts một lần nữa chuyển đổi blockchain, chỉ bốn tháng sau khi chuyển đổi phần lớn NFT của mình từ Solana sang Polygon.

DeLabs - công ty NFT đứng sau y00ts  đã thông báo qua tài khoản X (Twitter) của mình vào ngày 9 tháng 8 rằng họ sẽ sớm chuyển sang blockchain Ethereum phù hợp với bộ sưu tập DeGods NFT của mình.

Bộ sưu tập NFT hầu hết đã di chuyển từ Solana sang Polygon vào tháng Tư. Động thái này được công bố lần đầu tiên vào tháng 12, với việc di chuyển chính thức bắt đầu vào ngày 28 tháng 3. Đến ngày 30 tháng 3, Polygon thông báo 11,633 trong tổng số 15,000 y00t NFT đã được bridge.

DeLabs cho biết động thái này nhằm hợp nhất cộng đồng y00ts với cộng đồng DeGods. DeGods cũng đã thông báo rằng họ sẽ kết nối Solana vào tháng 12 và tương tự bắt đầu di chuyển từ Solana sang Ethereum vào đầu tháng 4.

Bộ sưu tập y00ts trên OpenSea

Đội ngũ phát triển cũng đã tiết lộ rằng họ sẽ trả lại khoản tài trợ trị giá 3 triệu USD từ Polygon Labs, khoản tiền mà họ đã nhận được vào tháng 1 từ công ty blockchain để hỗ trợ quá trình di chuyển của mình.

Tin tức đã vấp phải phản ứng trái chiều của các thành viên của cộng đồng NFT. Một số chuyên gia trong ngành đã đề nghị hỗ trợ và ủng hộ FrankDeGods, người sáng lập dự án NFT, trong khi những người khác bày tỏ lo ngại về tình trạng đang đi xuống hệ sinh thái NFT của Polygon.

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]