Coinbase chính thức ra mắt Layer 2 Base

Tin tức thị trường | 10/08/2023 12:08

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ cho biết blockchain của họ là công ty đầu tiên được tung ra bởi một sàn giao dịch công khai.

Coinbase chính thức ra mắt Layer 2 Base

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ cho biết blockchain của họ là công ty đầu tiên được tung ra bởi một sàn giao dịch công khai.

Layer 2 Base

Coinbase - sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất được giao dịch công khai của Hoa Kỳ cho biết blockchain Base mới của họ đã đi vào hoạt động, báo trước sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của các công ty đại chúng điều hành mạng lưới phân tán của riêng họ.

Base đã sẵn sàng để các nhà phát triển thử nghiệm, nhưng đội ngũ phát triển của Coinbase cho biết nó sẽ mở cửa cho công chúng kể từ 12 giờ trưa theo giờ ETC vào thứ Tư hôm nay.

Sự thúc đẩy kinh doanh mới cho Coinbase, một trong những cổ phiếu tiền điện tử được theo dõi chặt chẽ nhất, cuối cùng có thể cho phép công ty thu phí từ việc phát triển blockchain của riêng mình, bên cạnh nguồn doanh thu có khả năng sinh lợi cao hơn từ các ứng dụng được xây dựng trên đó, giám đốc điều hành cho biết.

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã viết trong một kế hoạch vào năm 2016 rằng giai đoạn thứ tư trong quá trình phát triển của công ty sẽ đến từ các ứng dụng phi tập trung, được thiết kế để tiếp cận một tỷ người. Công ty đã tổ chức niêm yết trực tiếp cổ phiếu của mình trên Nasdaq vào tháng 4 năm 2021. Jesse Pollak, người đang giám sát Base với tư cách là người đứng đầu các giao thức của Coinbase cho biết hôm thứ Ba trong một cuộc phỏng vấn rằng đã có 100 dapp đã được triển khai hoặc sẵn sàng hoạt động trên mạng mới.

Blockchain Base là Layer 2 được xây dựng trên Ethereum, sử dụng OP Stack - mã nguồn mở do Optimism phát triển nhằm hỗ trợ xây dựng blockchain.

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]