Binance mở cặp giao dịch BTC/FDUSD và ETH/FDUSD

Tin tức thị trường | 03/08/2023 07:08

Người dùng có thể giao dịch ETH/FDUSD mà không mất phí maker, trong khi phí taker sẽ được áp dụng dựa trên cấp độ VIP của người dùng.

Binance mở cặp giao dịch BTC/FDUSD và ETH/FDUSD

Người dùng có thể giao dịch ETH/FDUSD mà không mất phí maker, trong khi phí taker sẽ được áp dụng dựa trên cấp độ VIP của người dùng.

Giao dịch BTC và ETH zero fee

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance vào ngày 3 tháng 8 đã thông báo rằng họ sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch Bitcoin/USD kỹ thuật số đầu tiên (BTC/FDUSD) và Ether/USD kỹ thuật số đầu tiên (ETH/FDUSD).

Theo thông báo, bắt đầu từ 08:00 UTC ngày 4 tháng 8, người dùng sẽ được hưởng lợi từ phí maker và taker bằng 0 đối với giao dịch spot và ký quỹ BTC/FDUSD thông qua Chương trình giao dịch Bitcoin miễn phí. Ngoài ra, người dùng có thể giao dịch ETH/FDUSD mà không mất phí maker, trong khi phí taker tiêu chuẩn sẽ được áp dụng dựa trên cấp độ VIP của người dùng.

Khối lượng giao dịch cho các cặp giao dịch spot và ký quỹ BTC/FDUSD không được bao gồm trong tính toán khối lượng cấp VIP hoặc chương trình Nhà cung cấp thanh khoản, nâng cao trải nghiệm giao dịch cho người dùng.

Stablecoin được giới thiệu gần đây là First Digital USD (FDUSD), dự kiến được niêm yết trên Binance vào ngày 26 tháng 7 năm 2023, lúc 8:00 sáng UTC, đã bị hoãn lại cho đến 2:00 chiều UTC ngày 26 tháng 7 do các nhà cung cấp thanh khoản của các cặp FDUSD gặp sự cố vấn đề kỹ thuật.

Vào tháng 3, Binance đã kết thúc chương trình zero fee khi giao dịch BTC và chương trình không tính phí đối với stablecoin Binance USD(BUSD), chuyển sang stablecoin TrueUSD (TUSD) ít được biết đến hơn từ BUSD. Sự thay đổi này cùng với việc loại bỏ USDT khỏi chương trình zero fee đã dẫn đến sự sụt giảm đáng kể thị phần và khối lượng giao dịch của Binance hơn 50%. Do đó, ảnh hưởng tiêu cực đến các loại tiền điện tử, đặc biệt là BTC và ETH.

First Digital USD được hỗ trợ bởi công ty giám sát và ủy thác First Digital có trụ sở tại Hồng Kông. Vốn hóa thị trường của FDUSD là 257 triệu USD, vẫn còn thấp so với các stablecoin khác, chẳng hạn như USDT, TUSD, BUSD và TerraClassicUSD (USTC). Do đó, hiện tại nó sẽ không có nhiều tác động đến thị trường tiền điện tử, nhưng việc đúc FDUSD mới trong bối cảnh nhu cầu từ Binance có thể gây ra sự gia tăng đáng kể về vốn hóa thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]