Google Cloud trở thành trình xác thực trên Polygon

Tin tức altcoin | 30/09/2023 10:09

Theo Polygon, cơ sở hạ tầng của Google Cloud được sử dụng để cung cấp sức mạnh cho YouTube và Gmail sẽ giúp mạng lưới của họ bảo mật hơn.

Google Cloud trở thành trình xác thực trên Polygon

Theo Polygon, cơ sở hạ tầng của Google Cloud được sử dụng để cung cấp sức mạnh cho YouTube và Gmail sẽ giúp mạng lưới của họ bảo mật hơn.

Google Cloud hợp tác cùng Polygon

Polygon Labs đã đưa ra thông báo vào ngày 29 tháng 9 rằng Google Cloud đã tham gia mạng bằng chứng cổ phần của Polygon với tư cách là người xác thực.

Google Cloud tham gia cùng hơn 100 trình xác thực khác để xác minh các giao dịch trên mạng lưới Layer 2 Polygon. Trình xác thực(validators) trên mạng lưới giúp bảo mật mạng bằng cách vận hành các node, đặt cược MATIC và tham gia vào cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần(POS).

Tài khoản Google Cloud Singapore đã xác nhận trên X rằng Google Cloud hiện đang đóng vai trò là trình xác thực trên mạng Polygon PoS, đồng thời nói thêm rằng nó sẽ đóng góp vào tính bảo mật, quản trị và phân cấp chung của mạng cùng với hơn 100 trình xác thực khác.

Trong khi nhiều trình xác thực của Polygon ẩn danh, Google Cloud đã gia nhập mạng lưới Deutsche Telekom của Đức, một trong những công ty viễn thông lớn nhất Châu Âu.

Về phần mình, Google Cloud mô tả mối quan hệ của họ với Polygon Labs là “sự hợp tác chiến lược đang diễn ra”. Bên cạnh thông báo rằng họ sẽ tham gia mạng với tư cách là người xác thực, Google Cloud Asia Pacific cũng đã phát hành một video YouTube có tiêu đề “Polygon Labs vì một tương lai Web3 cho tất cả mọi người”.

Polygon Labs gần đây đã đưa ra sáng kiến “Polygon 2.0” để cập nhật mạng Polygon. Theo như thông tin trước đó, “Giai đoạn 0”, giai đoạn hiện tại, có ba đề xuất cải tiến Polygon, PIP 17 đến PIP 19. PIP 17 liên quan đến việc chuyển từ MATIC sang toke POL mới, trong khi PIP 18 và 19 đề cập đến các nỗ lực hỗ trợ như mô tả kỹ thuật của POL và cập nhật mã thông báo gas. Theo Polygon, những thay đổi này dự kiến sẽ bắt đầu diễn ra vào quý 4 năm 2023.

Sau thông tin trên, giá MATIC tăng khoảng 2% và đang giao dịch ở mức 0.53 USD, khối lượng giao dịch 24h qua đạt hơn 230 triệu USD.

Biểu đồ giá MATIC 24h qua(nguồn:CoinmarketCap)

Có thể bạn quan tâm:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]