Microsoft và Aptos Labs hợp tác phát triển Blockchain AI Tools

Tin tức altcoin | 09/08/2023 11:08

APT coin đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ sau thông tin hợp tác với Microsoft.

Microsoft và Aptos Labs hợp tác phát triển Blockchain AI Tools

APT coin đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ sau thông tin hợp tác với Microsoft.

Paypal ra mắt stablecoin

Aptos Labs, nhà phát triển Blockchain Layer  1 do các cựu nhân viên của Facebook bắt đầu để đưa dự án Diem (trước đây là Libra) của công ty vào cuộc sống, đang mở rộng các công cụ và dịch vụ của mình bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo của Microsoft (MSFT). Tiền điện tử Aptos (APT) đã tăng khoảng 15% lên 7,7 USD sau khi thông báo được đưa ra.

Theo thông tin được đưa ra vào hôm thứ Tư, Aptos đang tận dụng cơ sở hạ tầng của Microsoft để triển khai các dịch vụ mới kết hợp công nghệ AI và blockchain, bao gồm một chatbot mới có tên Aptos Assistant sẽ trả lời các câu hỏi của người dùng về hệ sinh thái Aptos và cung cấp tài nguyên cho các nhà phát triển đang xây dựng hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. Chatbot được cung cấp bởi Dịch vụ Azure OpenAI của Microsoft.

Aptos cũng đang tích hợp ngôn ngữ lập trình Move vào dịch vụ Copilot của GitHub, một công cụ lập trình AI để hỗ trợ phát triển hợp đồng, thử nghiệm đơn vị, định dạng và thông số kỹ thuật chứng minh.

Hai công ty cũng đã đồng ý khám phá sản phẩm dịch vụ tài chính dựa trên blockchain, bao gồm mã thông báo tài sản, tùy chọn thanh toán và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương để mở rộng các trường hợp sử dụng của blockchain. Aptos sẽ chạy các node trình xác thực trên Microsoft Azure để tăng cường bảo mật cho mạng của mình.

Các nhà phát triển blockchain đã gấp rút áp dụng công nghệ AI trong những tháng gần đây sau thành công đột phá của các công cụ như ChatGPT. Các nhà đầu tư mạo hiểm cũng đang tập trung nhiều hơn vào AI, biến việc tích hợp AI thành chìa khóa để gây quỹ và thu hút nhân tài công nghệ.

Có thể bạn quan tâm:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]