Miner trả lại hơn 500k USD phí giao dịch cho Paxos

Tin tức Bitcoin | 16/09/2023 01:09

Bitcoin explorer Mempool đã chia sẻ dữ liệu blockchain xác nhận số tiền đã được gửi lại vào ngày 15 tháng 9.

Miner trả lại hơn 500k USD phí giao dịch cho Paxos

Bitcoin explorer Mempool đã chia sẻ dữ liệu blockchain xác nhận số tiền đã được gửi lại vào ngày 15 tháng 9.

Paxos nhận lại phí giao dịch trên mạng lưới Bitcoin

Một công ty khai thác Bitcoin đã nhận được 19,8 BTC phí từ công ty Paxos, sau đó họ đã trả lại số tiền và tuyên bố rằng công ty đã phạm sai lầm khi trả hơn 500.000 USD phí giao dịch.

Vào ngày 10 tháng 9, cộng đồng tiền điện tử đã rất bất ngờ khi chứng kiến một giao dịch BTC phải trả phí khoảng 500.000 USD để di chuyển tài sản khoảng 2.000 USD, với phí mạng trung bình khoảng 2 USD. Nhiều suy đoán khác nhau đã được đưa ra, trong đó một số người tin rằng giao dịch được thực hiện bằng cách sao chép dữ liệu và vô tình dán đầu ra vào phí giao dịch mà không kiểm tra kỹ.

Vào ngày 13 tháng 9, Paxos thông báo rằng chính máy chủ của họ đã thực hiện chuyển khoản. Sau tuyên bố của mình, công ty đảm bảo với người dùng rằng tiền của họ được an toàn và thuộc về Paxos. Công ty cũng làm rõ rằng PayPal không liên quan đến sai sót và thừa nhận rằng lỗi là của chính họ.

Gần một ngày sau tuyên bố của Paxos, công ty khai thác Bitcoin nhận được tiền đã có bài đăng trên X(Twitter) để bày tỏ sự thất vọng sau khi đồng ý hoàn trả số tiền cho Paxos. Miner đã hỏi những người theo dõi X của họ xem họ sẽ làm gì với số tiền này và đa số phiếu bầu ủng hộ việc phân phối số tiền trên cho các thợ đào khác.

Tuy nhiên, điều này dường như không được thực hiện. Dữ liệu blockchain được chia sẻ bởi Bitcoin explorer Mempool đã xác nhận rằng số tiền thực sự đã được trả lại vào ngày 15 tháng 9.

Hàng nghìn USD phí giao dịch đã bị mất do sai sót trước đây. Vào năm 2019, một người dùng Ethereum đã mất gần 400.000 USD sau khi dán giá trị vào nhầm phí giao dịch. May mắn thay, nhóm khai thác Ethereum Sparkpool đã giúp người dùng lấy lại một nửa số tiền đã mất.

Có thể bạn quan tâm:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]