Thợ đào cần giá Bitcoin 98,000 USD khi halving

Tin tức Bitcoin | 04/08/2023 03:08

Các công ty đào Bitcoin cần BTC có mức giá trên 98,000 USD khi Halving xảy ra vào năm 2024 để tránh thua lỗ.

Thợ đào cần giá Bitcoin 98,000 USD khi halving

Các công ty đào Bitcoin cần BTC có mức giá trên 98,000 USD khi Halving xảy ra vào năm 2024 để tránh thua lỗ.

Dự đoán giá Bitcoin khi Halving xảy ra

Những dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá sáu con số vào cuối năm 2024 tiếp tục xuất hiện mặc dù giá BTC đang giao dịch ở dưới 30k USD trong thời gian qua.

Đặc biệt đối với các công ty khai thác Bitcoin được niêm yết công khai, mức giá 100.000 USD có thể cần thiết để hình kinh doanh của họ muốn duy trì lợi nhuận.

Các cổ phiếu khai thác bitcoin đã giảm mạnh trong năm nay, giảm sâu so với giá BTC trong những tháng gần đây. Trong khi BTC đã giảm bớt sự biến động và một giai đoạn hợp nhất, cổ phiếu của các công ty khai thác Bitcoin đã tăng gần 100% chỉ trong vài tháng.

Mức tăng cổ phiếu của các công ty khai thác

Một công ty khai thác Bitcoin có tên Riot dự kiến ​​sẽ tăng gấp ba công suất khai thác vào năm 2024, nhưng nói chung, công ty và những người khai thác Bitcoin có thể phải đối mặt với những trở ngại nghiêm trọng từ việc giảm một nửa. Phần thưởng khối BTC giảm 50% đã cắt giảm một nửa nguồn thu nhập chính của thợ đào.

Những người khai thác như Riot cũng có thể phát hành cổ phiếu vốn chủ sở hữu mới để tài trợ cho hoạt động của họ. Điều này làm loãng cổ phiếu hiện có, nghĩa là ngay cả khi các nguyên tắc cơ bản cơ bản của công ty được duy trì, giá cổ phiếu có thể không theo kịp.

Kết hợp điều này với thực tế là nhiều công ty khai thác đang được định giá quá cao và mọi thứ có vẻ không quá khả quan đối với các cổ phiếu của các công ty này. Mặc dù cổ phiếu khai thác công khai đã vượt trội so với Bitcoin vào năm 2023, nhưng sự gia tăng BTC được gửi đến các sàn giao dịch có thể cho thấy đà suy giảm.

Trong khi đó, một báo cáo gần đây từ Matrixport cho biết giá Bitcoin tăng vọt vào cuối năm 2024 là 125.000 USD, mô tả cách BTC có thể đạt 45.000 USD vào cuối năm và 125.000 USD vào cuối năm 2024.

Dự đoán giá Bitcoin sáu con số này lặp lại với nhiều dự đoán khác. Ví dụ, Standard Chartered dự báo giá Bitcoin là 120.000 USD vào cuối năm 2024. Điều này phần lớn dựa trên việc các công ty khai thác BTC không bán Bitcoin trước khi halving.

Có thể bạn quan tâm:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]