Yves Saint Laurent (YSL) tham gia vào lĩnh vực Blockchain với bộ sưu tập 10.000 NFT

Tác giả: Duy Chiến
Bài viết được update ngày: 16-06-2022 | 12:37:14

Yves Saint Laurent Beauté (YSL Beauté), thương hiệu mang tính biểu tượng của tập đoàn L'Oréal, đang khởi động hành trình tham gia vào lĩnh vực Blockchain. Bước đi đầu tiên của thương hiệu cao cấp này là bắt đầu với NFT cùng sự hợp tác với Wunderman Thompson.

Theo các báo cáo liên quan, YSL Beauté sẽ chuẩn bị tung ra đợt drop 10.000 NFT miễn phí lần đầu tiên vào ngày hôm nay (16/06, theo giờ Việt Nam). Những đối tượng có cơ hội sở hữu sản phẩm kỹ thuật số bao gồm những khách tham dự sự kiện Vivatech, những người theo dõi tài khoản Instagram và Twitter @YSLBeauty và đặc biệt là những người truy cập vào hệ sinh thái Web3 của thương hiệu này.

Bộ sưu tập NFT của thương hiệu cao cấp Yves Saint Laurent Beauté

Bộ sưu tập 10.000 NFTs của nhà YSL được biết đến với cái tên Golden Blocks. Chúng được mint ngay tại blockchain của Polygon dưới dạng mã ERC-721 và có thể truy cập thông qua ứng dụng YSL Beauty Wallet, một ví điện tử được phát triển với sự hợp tác của Arianee. Địa chỉ Web3 của YSL là web3.yslbeauty.com, được cho là sẽ đóng vai trò trung tâm cho hành trình Web3 của YSL Beauty. Đây cũng là nơi để khách hàng và nhãn hiệu có thể tương tác với nhau tốt hơn thông qua công nghệ blockchain.

Xem thêm: Định nghĩa về Web3NFT

Sau khi được cấp quyền truy cập, những người sở hữu Golden Blocks sẽ có thể tham gia các đợt drop NFT trong tương lai, cũng như các trải nghiệm độc quyền giống như loại hình fantoken được phát triển với sự cộng tác của nền tảng P00LS.

Theo YSL Beauty, Golden Block sẽ lần lượt mở khóa các tiện ích trong suốt cả năm, bao gồm một đợt ra mắt lớn khác và một whitelist để drop thêm NFT.

Chiến lược sử dụng NFT để truy cập vào hệ sinh thái Web3 của YSL Beauté là bước đi đột phá và mang tính tiên phong so với các đối thủ trong ngành.

Về sự kiện này, Stephan Bezy, Giám đốc điều hành của YSL Beauté cho biết:

“Đối với chúng tôi, Web3 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tăng cường, nơi sự sáng tạo nghệ thuật và cảm xúc chân thật va chạm. Trên con đường đi vào những điều chưa biết này, chúng tôi tin rằng vẫn có chỗ để chơi với các quy tắc của cái đẹp, để vượt qua ranh giới của sự sáng tạo và công nghệ và giúp hình thành một hiện tại táo bạo hơn. Tất cả đều nằm ngoài rìa của thực tế.”

Pierre-Nicolas Hurstel, Giám đốc điều hành của Arianee - đối tác của YSL Beauté phát biểu:

“Chúng tôi rất vui khi cho phép YSL Beauté tham gia vào web3 với giải pháp end-to-end của chúng tôi. Từ việc đúc NFT và phân phối chúng cho cộng đồng khách hàng của thương hiệu, đến tận dụng chúng cùng các tiện ích có mã thông báo, những mối quan hệ kỹ thuật số, được sử dụng trên nền tảng của chúng tôi ở mức độ tối đa."

Sau bước đột phá đầu tiên vào NFTs, vào ngày 21 tháng 6, YSL Beauty sẽ ra mắt quan hệ đối tác với nền tảng phi tập trung P00ls và hai nghệ sĩ âm nhạc, Agathe Mougin và Kitten.

Các cộng đồng của YSL Beauy sẽ được mời kết nối với các nghệ sĩ để thu thập các mã thông báo tương ứng của họ và các hoạt động sẽ được liên kết với các khoản quyên góp từ các tổ chức phi chính phủ là đối tác chương trình Abuse Is Not Love của hãng: It’s on Us ở Mỹ và En Avant Touts ở Pháp.

YSL Beauty không phải là nhãn hàng đầu tiên của L'Oréal thông báo ra mắt Web3. Đầu tháng này, NYX đã tiết lộ rằng chiến dịch Pride 2022 của họ sẽ là cuộc diễu hành trong Metaverse đầu tiên dự kiến diễn ra vào ngày 24 tháng 6.

Trong liên doanh này, L'Oréal đã hợp tác với The People of Crypto Lab (POC), một metaverse phi tập trung và The Sandbox, một trung tâm sáng tạo dành riêng cho việc tăng cường hiện diện của thương hiệu trong Web3.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Phân tích kỹ thuật giá các đồng Altcoin ngày 16/06/2022

- FED tăng lãi suất thêm 75 điểm, thị trường tiền điện tử phục hồi nhẹ ngày 16/06

Danh sách bài viết được xem nhiều