Youtuber NasDaily lỗ 200.000 USD Bitcoin đưa ra lời khuyên về đầu tư

Tác giả: Thu Nguyễn
Bài viết được update ngày: 31-05-2022 | 13:02:38

Youtuber sở hữu 50 triệu followers, NasDaily đã phải gánh chịu một khoản lỗ lớn từ khoản đầu tư vào Bitcoin trong thời gian qua.

Youtuber NasDaily lỗ 200.000 USD khi đầu tư Bitcoin
Youtuber NasDaily lỗ 200.000 USD khi đầu tư Bitcoin 

Youtuber này thú nhận mất trắng 200.000 USD BTC sau chuỗi ngày Bitcoin lập kỷ lục giảm giá liên tục trong tháng 5/2022. Tuy nhiên anh vẫn tỏ ra lạc quan trước biến động của thị trường.

Trước khi thị trường đi vào thời kỳ suy thoái, NasDaily (tên thật là Nuseir Yassin) đã đầu tư 500.000 USD vào Bitcoin. Tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở Davos, Thụy Sĩ, Yassin đã thừa nhận rằng nửa triệu đô la mà anh ấy tiết kiệm được bằng Bitcoin hiện trị giá còn 300.000 USD. Tuy nhiên anh ta vẫn bình thản cười nói rằng “đó là một thử nghiệm tuyệt vời về niềm tin.”

Hơn bao giờ hết, Yassin đang đặt niềm tin chắc chắn về tiền điện tử, anh khẳng định:

Ngay cả khi nó giảm xuống mức 0, tôi tin rằng cần phải có một cách để nắm bắt giá trị trên Internet. Và, tôi đang đặt cược rằng Bitcoin là thứ chỉ có một lần trong thế hệ. 

Cuối tháng 3/2022, Yassin chi ra 500.000 USD để mua hơn 10 BTC khi giá dao động khoảng 40.000 USD/BTC. Thời điểm đó, YouTuber nổi tiếng này đã thật sự bị hấp dẫn bởi thị trường crypto và ngay cả kênh của anh ta cũng làm về tiền điện tử. 

Nas đã chia sẻ rằng mong muốn của anh ấy là kể những câu chuyện quan trọng với khán giả của mình, và cụ thể là “Chúng ta phải nói về tiền điện tử.”

Crypto đã mở ra tâm trí của tôi về các vấn đề tồn tại ngày hôm nay và cách chúng ta có thể cùng nhau khắc phục chúng vào ngày mai. Đó là lý do tại sao tôi rất phấn khích. Tôi cũng nên cố gắng giáo dục khán giả của mình về điều đó.

Anh còn nói đùa rằng cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số quan trọng đến mức anh ấy phải “ép tiền điện tử xuống cổ họng của bất kỳ ai theo dõi NasDaily” khi giáo dục khán giả của mình bằng các video hàng ngày.

Yassin cũng đưa ra lời khuyên cho những người mới tham gia vào thị trường, anh nói:

Đã đến lúc phải tham lam. Vì vậy, nếu bạn có bất cứ thứ gì bạn muốn xây dựng, hãy làm, hãy đầu tư vào bất cứ thứ gì. Tất cả mọi thứ bây giờ đến với một đợt giảm giá chớp nhoáng. Tôi tham lam ngày hôm nay và trong 12 tháng tới.

Yassin là một fan hâm mộ của huyền thoại đầu tư Warren Buffet, người được biết đến với những triết lý kinh doanh đúng đắn cùng lối sống giản dị đến bất ngờ. 

Năm 1986, Buffet đã viết một bức thư diễn giải về đầu tư, tạo nên một câu nói kinh điển trong giới đầu tư: 

Sợ hãi khi người khác tham lam và tham lam khi người khác sợ hãi.

Không bị lay động bởi khoản lỗ 200.000 USD, Yassin quyết định mua nhiều BTC hơn. Mới đây anh ấy đã bổ sung thêm BTC vào bộ sưu tập trước WEF khi giá giảm dưới 30.000 USD/BTC. Và trong lúc chờ đợi, anh ấy luôn tích cực xây dựng một cộng đồng tiền điện tử và đưa khán giả của mình tham gia vào cuộc hành trình khám phá Bitcoin.
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Nhà sáng lập Shiba Inu “bất ngờ” xóa sạch mọi thông tin 

- Giá Bitcoin và tiền điện tử ngày 31/05: Thị trường có dấu hiệu xanh trở lại với những tín hiệu tích

Danh sách bài viết được xem nhiều