YGG SEA thông báo IDO token SEA trên Copper

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 05-05-2022 | 19:15:36

Một trong công ty khởi nghiệp game blockchain của Đông Nam Á - YGG SEA sắp triển khai sự kiện IDO token của nó, có tên SAE trên nền tảng Copper.

IDO token SEA của YGG SAE

Yield Guild Games Đông Nam Á (YGG SEA) là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực game blockchain đến từ Philippines. YGG được biết đến như tổ chức tự trị phi tập trung (subDAO) đầu tiên trong khu vực.  

Sáng nay (04/05), YGG đã chính thức công bố về lịch sự kiện IDO token sắp tới của nó, token SEA trên Copper Launch

IDO token SEA của YGG SAE
IDO token SEA của YGG SAE

SEA sẽ bắt đầu phiên đấu giá ra mắt công chúng đầu tiên vào 15:00 UTC ngày 9 tháng 5, kéo dài đến hết ngày 14 tháng 5 trên nền tảng Copper. Phân bổ cho đợt bán IDO công khai này có tổng cộng 75 triệu đô la SEA token, chiếm 7,5% tổng nguồn cung 1 tỷ SAE. Giá khởi điểm của mỗi token SAE là 0.5 USD. 

Irene Umar - Người đồng sáng lập YGG SEA cho hay:

“IDO mở ra cơ hội chỉ có một lần để đánh giá cao sự hỗ trợ vô điều kiện của cộng đồng,”  - “Chúng tôi mong muốn cộng đồng sở hữu một phần của YGG SEA thông qua IDO. DYOR, tất cả những gì tôi có thể nói: những điều bạn thấy hôm nay mới chỉ là khởi đầu của tương lai. ”

SEA là mã thông báo quản trị của YGG SEA. Thông qua nó, thành viên tham gia có quyền bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị như phân bổ phần thưởng trong hệ sinh thái, về các tính năng hay mô hình tặng thưởng mong muốn nhất. Từ đó phản ánh nhu cầu và cơ hội đưa vào Whitepaper cho GameFi cũng như các NFT không phải GameFi. 

Lấy cộng đồng làm cốt lõi, YGG SEA Guild cam kết mang đến cho bất cứ ai tham gia cơ hội và thời gian IDO một cách công bằng và minh bạch. Copper là một nền tảng phi tập trung và thân thiện. Giống như Balancer (LBP), nó cung cấp chi tiết các thanh khoản để người dùng dễ dàng tham gia. Đồng thời phân phối token một cách công bằng cho tất cả mọi người.

YGG tham gia đầu tư nhiều game blockchain
YGG tham gia đầu tư nhiều game blockchain

Phiên đấu giá ra mắt token SAE trên Copper cho phép xem giá trong thời gian thực, tham gia mở và không cần sự cho phép cũng như phân phối token công bằng. Theo đó, sự kiện không phân biệt các bot và “cá voi” vào trước, để SEA đến tay của nhiều người tham gia nhất có thể.

Là guild hàng đầu của Đông Nam Á, YGG SEA đã đầu tư vào 76 dự án kể từ tháng 11 năm 2021. Tính đến nay, các thành viên của guild YGG SEA đã tiếp cận với 10 game blockchain. YGG cũng cho biết nhiều trò chơi khác có thể ra mắt trong năm nay. 

YGG SEA hiện có văn phòng tại Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Sau IDO, kế hoạch của YGG SEA là mở rộng sang 3 quốc gia khác trong vòng sáu tháng, tổ chức này có tham vọng phủ sóng toàn bộ SEA vào năm 2024.

Trước đó, YGG SEA đã huy động thành công 15 triệu USD qua hai vòng từ các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm Crypto.com Capital, Solana Ventures, Animoca Brands, Polygon và các quỹ khác.

Về YGG SEA

YGG SAE là tổ chức subDAO đầu tiên của Yield Guild Games
YGG SAE là tổ chức subDAO đầu tiên của Yield Guild Games

Nền tảng liên kết DAO và dApps đầu tiên của Yield Guild Games, YGG SAE có vai trò trung gian cho việc mua và quản lý các NFT trong metaverse. Sứ mệnh của tổ chức tự trị phi tạp trung này là tạo ra nền kinh tế ảo Play - to - Earn lớn nhất và bền vững nhất Đông Nam Á. Được biết YGG SEA là thành viên sáng lập của Liên minh Trò chơi Blockchain khu vực Châu Á.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- 100,000 người Cuba dùng Bitcoin đáp trả lệnh trừng phạt của Mỹ

- Ông hoàng tốc độ McLaren hợp tác cùng sàn giao dịch tiền điện tử OKX

Danh sách bài viết được xem nhiều