Will Smith Inu, meme token ăn theo sự kiện tại Oscar đã tăng 3500% chỉ sau một ngày ra mắt

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 30-03-2022 | 14:21:24

Một mã thông báo có tên Will Smith Inu (WSI) đã bắt đầu giao dịch trên sàn phi tập trung Uniswap vào ngày 29/03.

Sự ra mắt của token này sau sự kiện nam diễn viên Hollywood, Will Smith tát diễn viên Chris Rock trên sân khấu trao giải Oscar ngày 27/03/2022. Nguyên nhân là do Rock đã nói đùa về nữ diễn viên Jada Pinkett Smith, vợ của Will Smith.

Willmap xuất hiện trên trang web chính thức của token

Giống như Dogecoin và Shiba Inu, Will Smith Inu được tạo ra bởi một người hoặc một nhóm người không xác định và trở thành meme token. Thông tin chi tiết trên trang web của dự án mã thông báo cũng rất ít. Chỉ có “Will Map” phác thảo các bước tiếp theo của dự án được tạo cho đến nay. Trong giai đoạn "Will 1", một 'litepaper' sẽ được xuất bản. Giai đoạn "Will 2" sẽ chứng kiến ​​cả việc mở rộng nhóm và ra mắt một tổ chức DAO.

Trang web chính thức của WSI tuyên bố đây là “meme tiền điện tử hấp dẫn nhất tiếp theo trong đợt tăng giá này”. Cho tới hiện tại, token Will Smith Inu đã tăng hơn gấp 35 lần giá trị ban đầu kể từ khi ra mắt trên Uniswap. Hiện nó được nắm giữ bởi 591 địa chỉ ví. Tuy nhiên, đáng lưu ý là các mã thông báo khác được tạo ra trong quá khứ cũng được lấy cảm hứng từ các sự kiện tin tức thú vị hiếm khi là khoản đầu tư tốt.

Giá trị của WSI tăng chóng mặt chỉ sau một ngày ra mắt

Vào tháng 12 năm ngoái, một loạt các mã thông báo đã được tạo ra lấy cảm hứng từ một lời tuyên bố chống lại tiền điện tử của Nghị sĩ Hoa Kỳ Brad Sherman. Phát biểu trong buổi điều trần về tài sản kỹ thuật số tại Quốc hội, Sherman nói rằng “Bitcoin có thể bị thay thế bởi ether, có thể bị thay thế bởi doge, có thể bị thay thế bởi hamstercoin, và sau đó là cobracoin,...Bây giờ biết đâu mongoose coin xuất hiện và thay thế nó? ”

Ngay sau đó, các dự án mã thông báo với những cái tên như Mongoose Coin (GOOSE) và Hamster (HAM) đã xuất hiện. Rất nhiều dự án trong số chúng đã tăng giá chóng mặt ngay sau khi ra mắt. Tuy nhiên, sau đó chúng trở lại với đúng bản chất coin rác của mình. Mongoose Coin hiện có giá trị gần bằng 0 và Hamster hiện giảm hơn 90% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Một tình huống tương tự cũng đã được chứng kiến ​​một tháng trước đó với sự ra mắt của mã thông báo SQUID, một dự án lấy cảm hứng từ bộ phim Netflix, Squid Game cực kỳ nổi tiếng. Mặc dù ban đầu đã tăng giá, nhưng nhiều nhà đầu tư SQUID đã mất cảnh giác khi họ nhận ra rằng mã thông báo không thể bán được và các nhà phát triển cho biết họ “chán nản” và “không muốn tiếp tục chạy dự án”.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Binance ra mắt Binance Bridge 2.0 tích hợp CeFi và DeFi 

- OpenSea chính thức xác nhận hỗ trợ NFT trên Solana từ tháng 4

Danh sách bài viết được xem nhiều