Võ sĩ top 10 UFC sẽ nhận thù lao bằng Bitcoin

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 22-03-2022 | 15:04:46

Võ sĩ thuộc rank #8 hạng cân flyweight của UFC, Matheus Nicolau đã ký một thỏa thuận liên quan tới Bitcoin. Theo đó, anh sẽ nhận các khoản thù lao bằng Bitcoin thông qua dịch vụ của Bitwage. Đây là sự kiện đầu tiên mà một vận động viên UFC nhận lương bằng tiền mã hóa.

Nicolau cho biết:

“Tôi rất vui khi nhận được thu nhập của mình bằng bitcoin. Là một vận động viên, tôi làm việc chăm chỉ để kiếm sống cho bản thân. Nhưng với lạm phát gia tăng, tôi lo lắng rằng nguồn thu nhập sẽ bị ảnh hưởng mạnh. Bằng cách sử dụng Bitwage để tích lũy Bitcoin, tôi biết rằng giá trị công việc của mình đang được đảm bảo.”

Matheus Nicolau là một người Brazil, do đó anh hiểu rõ tầm quan trọng của khoản đầu tư vào Bitcoin. Năm vừa qua, nền kinh tế tại Nam Mỹ suy thoái nghiêm trọng, lạm phát tăng cao. Tiền mã hóa bùng nổ như một xu hướng tại đây là lối thoát của nhiều người. Cùng với võ sĩ người Brazil, người quản lý của anh cũng sẽ sử dụng Bitwage để nhận một phần tiền lương bằng Bitcoin.

Võ sĩ rank #8 hạng cân flyweight của UFC, Matheus Nicolau

Bitwage được biến đến là công ty trả lương, lập hóa đơn và lợi ích lớn nhất thế giới trong lĩnh vực Bitcoin. Các dịch vụ của nó cho phép những cá nhân và tổ chức trên khắp thế giới nhận tiền lương hàng tháng bằng tiền mã hóa. Bitwage đang đi tiên phong với 401,000 Bitcoin và các sản phẩm trả lương tức thời.

Phát biểu về sự hợp tác này, Giám đốc điều hành Bitwage Jonathan Chester nói:

Làm việc với Matheus là một trải nghiệm bổ ích đối với chúng tôi. Anh ấy là một võ sĩ tuyệt vời với tâm lý nhạy bén trong cả thi đấu và đầu tư. Matheus đại diện cho xu hướng tăng trưởng của chúng tôi ở Mỹ Latinh. Với việc mọi người chọn thanh toán bằng Bitcoin, giá trị từ khoản thu nhập của họ sẽ luôn được đảm bảo."

Đối với nhiều võ sĩ, họ hiểu giá trị của đồng tiền và kho lưu trữ giá trị hợp lý và Bitcoin chính là giải pháp. Bitcoin sẽ bảo toàn thu nhập của họ theo thời gian khi được lưu ký chính xác. Nó giúp các vận động viên đảm bảo tương lai bằng cách cung cấp cho họ một quỹ tài sản có chủ quyền.

Thông qua Bitwage, các võ sĩ như Nicolau có thể được thanh toán bằng Bitcoin mà không cần UFC tham gia dịch vụ. Họ có thể tập trung vào việc tập luyện. Đồng thời họ không cần giành nhiều sự quan tâm về vấn đề tài chính.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- FTX mở chi nhánh giao dịch tại Úc, thúc đẩy tiến trình toàn cầu hóa

- Nhà sáng lập Terra lộ dấu hiệu sắp mua 3 tỷ Bitcoin – BTC “dựng đứng” 43.000 USD

Danh sách bài viết được xem nhiều