Ví Sender của Near Protocol huy động thành công 4.5 triệu USD

Tác giả: Tạ Thị Thu Trang
Ngày đăng: 13-09-2022 | 10:05:15

Quỹ đầu tư Pantera Capital đã dẫn đầu sau vòng mở bán private sale của Sender - một ví tiền điện tử thuộc Near Protocol.

Bên cạnh Pantera Capital, vòng gọi vốn này có sự góp mặt của các quỹ có tiếng như Crypto.com, Jump Crypto, Amber Group, WOO Network, SevenX Ventures, Smrti Labs, D1 Ventures, Puzzle Ventures, Shima Capital,…

Đăng tải trên tài khoản Twitter của dự án: https://twitter.com/SenderWallet/status/1569314820897533960

Vòng mở bán private sale đã diễn ra từ tháng 4/2022, ngay trước giai đoạn khủng hoảng thanh khoản thị trường tiền điện tử. Tại thời điểm thưc hiện bài viết, Sender Wallet đang được định giá 45 triệu USD.

Về Sender, đây là một ví tiền mã hóa xây dựng trên blockchain Near, nhằm hỗ trợ người dùng của hệ sinh thái. Sender có thể kết nối với các ví phần cứng như Ledger và Keystone, hoặc kể cả tích hợp với các dịch vụ thanh toán như Moonpay, Banxa và Transak. Đội ngũ dự án tuyên bố đã có hơn nửa triệu lượt tải về từ cả máy tính lẫn thiết bị di động.

Paul Veradittakit, một đối tác của Pantera nhận xét:

“Sender là ví tiền điện tử hàng đầu trong hệ sinh thái NEAR, đã xây dựng được bộ plugin hoàn chỉnh dành cho trình duyệt lẫn ứng dụng iOS và Android.

Sender đang chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc về cơ sở người dùng và chúng tôi rất vui mừng đồng hành cùng họ trên bước đường phát triển tiếp theo.”

Với số quỹ kêu gọi được, Sender sẽ dành để phát triển thêm các tính năng như:

  • Ví chuyên biệt dành cho người dùng tổ chức
  • Công cụ tổng hợp (aggregator) giao dịch cho NFT
  • Node staking
  • Tích hợp thêm nhiều sàn DEX và AMM để phục vụ swap token tối ưu hơn

Nhà sáng lập Sender - ông Kenny Qi chia sẻ:

“Sender hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng thú vị trong tương lai. Mục tiêu của chúng tôi là mang người dùng Web2 đến với thế giới Web3. Tôi hy vọng Sender sẽ có hơn 10 triệu người dùng vào thời điểm uptrend lần tới.”

Ngoài ra, trong ngày hôm qua (12/9), Near Protocol đã liên tiếp ghi nhận nhiều động thái tích cực, như: ra mắt quỹ đầu tư mới cho web3 tới 100 triệu USD và blockchain NEAR trở thành “bến đỗ” thứ 13 của Tether (USDT).

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Tether triển khai USDT trên Near là nguyên nhân giá trị token của blockchain tăng mạnh

- Binance bổ sung tính năng Hoàn Tiền trong tiện ích tiền điện tử

Danh sách bài viết được xem nhiều