Ví Coinbase bổ sung hỗ trợ cho Solana

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 18-03-2022 | 15:17:50

Coinbase Wallet - ví tự lưu ký của sàn tiền điện tử Coinbase vừa thêm hỗ trợ cho Solana trên tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome của nó.

Theo cập nhật mới nhất này, người dùng Ví Coinbase hiện có thể lưu trữ, gửi và nhận các mã thông báo (token) dựa trên Solana (SOL) và Solana từ tiện ích mở rộng trình duyệt của ví. 

Được biết Coinbase Wallet có thể sẽ thêm hỗ trợ Solana cho các ứng dụng di động mà nó sở hữu. Nhưng hiện vẫn chưa có lịch trình cụ thể của đợt ra mắt tính năng này - Người phát ngôn của Coinbase chia sẻ với The Block.

Ngoài ra, Coinbase Wallet có kế hoạch cho phép người dùng tương tác với hệ sinh thái Solana trong tương lai. Cụ thể người dùng có thể kết nối với các ứng dụng phân quyền Solana, xem và quản lý Solana NFT trực tiếp trong phần mở rộng ví của  họ. Dẫu vậy đây mới chỉ là ý định xa của sàn Coinbase.

Ví Coinbase là đa chuỗi, hỗ trợ một số blockchain, bao gồm Ethereum, Avalanche, Polygon và BNB Chain. HIện tại, ví có hơn 13 triệu người dùng trên các ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome.

Ví Coinbase cạnh tranh trực tiếp với các ví như MetaMask.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (21 Bình chọn)

Tin khác:

- Temple là gì? Dự án TempleDAO có thực sự đáng để đầu tư

- Float là gì? Tổng quan về đồng Stablecoin khác biệt này

Danh sách bài viết được xem nhiều