Hãng thời trang Under Armour tạo NFT lấy cảm hứng từ Stephen Curry của NBA Warriors

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 09-05-2022 | 16:14:47

Hãng thời trang Under Armour's Curry Brand đang tung ra bộ sưu tập NFT để ghi lại các cú “ăn bàn 3 điểm” của cầu thủ bóng rổ NBA Stephen Curry trong các trận đấu playoff.

Under Armour sẽ kết hợp với Curry Brand
Under Armour sẽ kết hợp với Curry Brand

Stephen Curry là cầu thủ đang chơi cho đội Golden State Warriors. Anh được biết đến là người săn bàn 3 điểm đẳng cấp của giới NBA, ghi bàn từ bất kỳ đâu bên ngoài vòng cung 22 foot quanh lưới bóng rổ.

Vì số lượng giới hạn, những ai mua NFT trước sẽ được ưu tiên phục vụ trước, đi kèm với "serums" - thứ được giữ trong ví kỹ thuật số, cho phép chủ sở hữu thay đổi hình đại diện dễ dàng.

Bắt đầu từ tháng 6, thương hiệu có kế hoạch tung ra thêm 20.000 NFT bóng rổ.

Ngày nay, số lượng các thương hiệu thời trang xa xỉ thử nghiệm sản phẩm của họ với NFT và các trò chơi blockchain đang tăng lên nhanh chóng. Ước tính thị trường sẽ đạt 800 tỷ USD vào năm 2024. Cơ hội doanh thu mà ngành hàng Thời trang Cao cấp thậm chí có thể cán mốc 50 tỷ đô la vào năm 2030, dự báo của Morgan Stanley - một trong các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới trụ sở tại Mỹ.

Thật ra đây không phải lần đầu tiên Under Armour và Stephen Curry bước chân vào không gian NFT. Vào tháng 12, Curry Brand đã ra mắt giày thể thao có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng chơi game, bao gồm Decentraland, The Sandbox, Gala Games và Rumble Kong League

Đầu tháng 9 năm ngoái, chỉ một ngày sau khi đăng bài tweet xin lời khuyên về tiền điện tử, Curry đã thông báo về việc hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử FTX.  

Ngôi sao bóng rổ Curry đặt câu hỏi về crypto
Ngôi sao bóng rổ Curry đặt câu hỏi về crypto

 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (5 Bình chọn)

Tin khác:

- Tình hình giá XRP có nguy cơ sụp đổ 50%

- Memecoin trong những ngày thị trường đỏ lửa đầu tháng 5

Danh sách bài viết được xem nhiều