TRON thông báo hợp tác với ANKR

Tác giả: Duy Chiến
Ngày đăng: 24-05-2022 | 10:44:07

TRON, một trong những hệ sinh thái blockchain lớn nhất, đã công bố quan hệ hợp tác với Ankr Protocol, một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web 3 phát triển nhanh nhất. 

Theo thông báo trên Twitter vào thứ Hai vừa rồi, Ankr đã trở thành đối tác RPC mới nhất của TRON. TRON Public và Premium RPC giờ đây có thể được truy cập lẫn nhau hay tạo lệnh gọi. Ngoài ra người dùng sẽ nhận được thông tin trả kết quả mà các nhà phát triển thu nhập được bằng cách chạy một nút đầy đủ TRON. Những tính năng mới này sẽ giúp đội ngũ phát triển TRON dApp trong công cuộc tích hợp khả năng cho các ứng dụng có thông lượng cao, có thể mở rộng và an toàn.

Ankr cung cấp TRON RPC một số lượng nút blockchain độc lập phi tập trung trên toàn cầu cho các kết nối có độ trễ thấp và đáng tin cậy. Các RPC TRON của Ankr kết nối ví, giao diện dòng lệnh hoặc dApp của bạn với chuỗi khối TRON. Chúng hoạt động như một bộ định tuyến blockchain chuyển tiếp thông tin trên chuỗi giữa các nút, dApp và cuối cùng là người dùng cuối.

 Ankr tập trung xây dựng tương lai của cơ sở hạ tầng phi tập trung và các giải pháp đa chuỗi
 Ankr tập trung xây dựng tương lai của cơ sở hạ tầng phi tập trung và các giải pháp đa chuỗi.

Các điểm cuối TRON RPC là một cổng để các nhà phát triển giao tiếp trực tiếp với chuỗi TRON mà không cần thông qua DevOps để thiết lập các nút TRON. Sự hợp tác này cũng giải quyết một số vấn đề mà các nhà phát triển đang gặp phải, bao gồm:

  • Lược bỏ sự phức tạp trong quá trình hoạt động của các nút.
  • RPC công khai của Ankr sẽ loại bỏ triệt để nhu cầu của nhiều nhà phát triển phải thiết lập nút TRON của họ, giảm thời gian xây dựng, hiệu chỉnh và sửa chữa các vấn đề về nút.
  • Cấp quyền truy cập vào các công cụ nâng cao.
  • Phiên bản Premium của Ankr Protocol cấp quyền truy cập vào các công cụ tốt nhất để xây dựng ứng dụng một cách nhanh chóng, bao gồm các yêu cầu TRON không giới hạn, phân phối nút toàn cầu, điểm cuối TRON chuyên dụng, yêu cầu ưu tiên, API nhà phát triển nâng cao và các khả năng của WebSockets (WS).
  • Cấp quyền cho các ứng dụng và phần mềm nguồn mở cần quyền truy cập TRON
  • Kết nối với một nhóm các nút hiệu suất cao chứa thông tin bạn cần để xây dựng và vận hành các dApp với các khả năng của chuỗi TRON.

Nhìn chung, giao thức Ankr sẽ củng cố mạng TRON trên toàn cầu bằng cách cung cấp khả năng phát triển và cơ sở hạ tầng nút phi tập trung, rộng rãi hơn. Ngoài ra, Ankr sẽ khuyến khích các nhà khai thác nút doanh nghiệp và độc lập thêm các nút của họ vào bộ cân bằng tải để đổi lấy mã thông báo ANKR, thêm các nút TRON bổ sung để củng cố mạng lưới mạnh mẽ này.

TRON bày tỏ thái độ tích cực về mối quan hệ hợp tác này với Ankr. Hai bên mong muốn thúc đẩy việc tích hợp các khả năng dành cho các nhà phát triển trở thành một quy trình nhanh chóng và an toàn hơn.
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Litecoin (LTC) công bố kích hoạt Mimblewimble sau 2 năm

- Uniswap xác nhận hoạt động trên Gnosis và Moonbeam

Danh sách bài viết được xem nhiều