Triệu phú đô la Shark Tank Mỹ dành 20% đầu tư cho tiền điện tử và blockchain

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 13-03-2022 | 16:05:35

Kevin O'Leary - Mr. Wonderful của chương trình Shark Tank Mỹ mới đây đã tiết lộ rằng có đến 20% trong tổng danh mục đầu tư của ông hiện liên quan đến blockchain và tiền điện tử.

Chiến lược đầu tư tiền điện tử của Kevin O'Leary

Chiến lược đầu tư tiền điện tử của Kevin O'Leary
Chiến lược đầu tư tiền điện tử của Kevin O'Leary

Hôm thứ Sáu vừa qua (11/3) Chủ tịch O'Shares ETFs - Kevin O'Leary và cũng là ngôi sao Shark Tank Mỹ - đã chia sẻ chiến lược đầu tư tiền điện tử của ông trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Thứ nhất, ông cho biết 1/5 số vốn đầu tư gắn liền với tiền điện tử hoặc các công ty hoạt động trong thị trường này. Mr. Wonderful nói:

“Tôi có hàng triệu đô la, 20% danh mục đầu tư của tôi hiện là tiền điện tử và blockchain.”

Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, ông nói rằng tiền điện tử đã chiếm 10% trong các kế hoạch rót vốn này. Các khoản đầu tư vào tiền điện tử đã vượt quá các khoản đầu tư vàng của O'Leary lần đầu tiên vào tháng 10/2021.

Khi được hỏi liệu một số loại tiền điện tử có xuất hiện trong một thập kỷ nữa hay không, trước những rủi ro đã tính toán, ngôi sao Shark Tank nhấn mạnh:

“Bạn phải đa dạng hóa. Tôi sở hữu 32 vị trí khác nhau, bao gồm cả FTX vốn chủ sở hữu.”

Được biết người đàn ông này đã trở thành đại sứ và người phát ngôn cho FTX - sàn giao dịch tiền điện tử thành lập bởi tỷ phú 30 tuổi Sam Bankman-Fried tháng 8 năm ngoái.

Ngôi sao Shark Tank nói rõ:

“Toàn bộ vấn đề là bạn không biết ai sẽ thắng. Ethereum có chiến thắng không? Solana có thắng không? Nó là Helium hay nó là Avalanche? Tôi sở hữu tất cả.”

Kevin O'Leary bày tỏ quan điểm về lệnh hành pháp tiền điện tử của Tổng thống Joe Biden

Kevin O'Leary bày tỏ quan điểm về lệnh hành pháp tiền điện tử của Tổng thống Joe Biden

Bình luận về lệnh hành pháp về quy định tiền điện tử được ký bởi Tổng thống Joe Biden hôm thứ Tư vừa qua, Mr. Wonderful cho biết:

“Đó không phải là một lệnh cấm hoàn toàn, vì vậy đó là một tin tốt.”

Nhiều người trong ngành tiền điện tử rất hoan nghênh lệnh điều hành của Biden. Một số người nói rằng nó cung cấp tính hợp pháp cho tiền điện tử. Trong khi những người khác vui mừng vì nó không chứa các biện pháp cực kỳ hạn chế mà họ đã dự đoán.

Tuy nhiên, O'Leary bày tỏ lo ngại về cách chỉ thị của tổng thống đương nhiệm, bao gồm việc nhấn mạnh vào rủi ro khí hậu liên quan đến tiền điện tử. Ông cho biết đã bán các vị trí của mình trong các công ty khai thác bitcoin được giao dịch công khai sau lệnh điều hành của Biden.

Tuần trước, nhà đầu tư nổi tiếng tiết lộ rằng ông đã có cuộc họp với một nhóm thượng nghị sĩ Hoa Kỳ liên quan đến các quy định về tiền điện tử. Đặc biệt là cách chúng áp dụng cho các nhà đầu tư tổ chức. Từ lâu, Mr. Wonderful đã nói rằng giá bitcoin sẽ “tăng giá đáng kể ” khi các tổ chức có thể đầu tư vào tiền điện tử. Ông hy vọng rằng thời gian cho quá trình đó sẽ từ ​​hai đến ba năm.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (22 Bình chọn)

Tin khác:

- Tiêu điểm tuần: Từ 7/3 đến 13/3: Giá trị Bitcoin lên xuống khôn lường giữa tâm bão trừng phạt Nga

- Binz phát hành NFT cho sản phẩm mới, chính thức tham gia thị trường tài sản mã hóa

Danh sách bài viết được xem nhiều