Tổng quan về dự án BabyDoge Coin đầy triển vọng

Tác giả: Như Quỳnh
Bài viết được update ngày: 21-01-2022 | 17:02:43

Trong thị trường tiền ảo, các đồng coin/token luôn luôn là mối quan tâm lớn nhất của các anh em trader. Một trong những đồng coin được khá nhiều anh em trader quan tâm hiện nay chính là Babydoge Coin. Trong bài viết này, Coin28 sẽ cùng anh em tìm hiểu về đồng coin này cùng những thông tin xung quanh.

Giới thiệu tổng quan về đồng Babydoge Coin

BabyDoge Coin là một trong những đồng coin được khá nhiều anh em trader quan tâm. Đặc biệt, cha đẻ của đồng coin này là Dogecoin - một đồng coin đã làm mưa làm gió một thời gian trên thị trường.

BabyDoge Coin là gì?
BabyDoge Coin là gì?

BabyDoge Coin là gì?

Baby Doge Coin là một trong những loại tiền điện tử phi tập trung DEFI Crypto (thị trường tiền ảo phi tập trung) phát triển nhanh nhất và có sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Hiện nay, các nhà đầu tư nhận định rằng, đây là một trong những đồng coin đáng đầu tư nhất.

Một trong những tầm nhìn chiến lược rộng nhất của nhà phát triển Baby Doge Coin là nhằm mang tiền điện tử đến cho người thu nhập bình quân. Đồng thời, dự án này còn mang sứ mệnh thiện nguyện bảo vệ động vật, nhất là cứu giúp những con chó đang gặp khó khăn.

Baby Doge là đồng coin được tạo ra sau sự thành công vang dội của tiền điện tử Doge Coin và được thừa hưởng nhiều nền tảng vượt trội hơn với tốc độ giao dịch Blockchain nhanh gấp 10 lần và chi phí rẻ hơn.

Trang web Baby Doge Coin chính là https://babydoge.com/. Đồng coin này giải thích rằng sự phát triển tiền điện tử này là thành quả của việc tối ưu hóa một số bài học được từ kỷ nguyên phát triển của Dogecoin.

Đặc điểm nổi bật của Babydoge Coin

Baby Doge đã học được một vài thủ thuật và bài học từ cha mẹ của mình, Dogecoin. Một loại tiền điện tử mới được sinh ra bởi các thành viên của cộng đồng trực tuyến Dogecoin. Baby Doge tìm cách gây ấn tượng với cha đẻ của mình (Dogecoin) bằng cách thể hiện sự đáng yêu và tốc độ giao dịch được cải thiện mới của mình.

Baby Doge Coin có tính năng Siêu giảm phát với hản xạ siêu tĩnh cùng hệ thống đặt cược thông minh tích hợp để thưởng cho nhà đầu tư, vì vậy, nhiều đồng tiền Baby Doge Coin hơn sẽ được tự động thêm vào ví của nhà đầu tư sau mỗi giao dịch thành công. Điều bạn cần làm chỉ đơn giản là yêu thương, cưng nựng và quan sát bé yêu của bạn lớn lên.

Tổng quan kỹ thuật về đồng BabyDoge Coin

 • Tên mã Token: Baby Doge.
 • Mã sticker: BABYDOGE.
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance.
 • Tiêu chuẩn mã token: BEP-20.
 • Loại mã token: Tiện ích.
 • Tổng nguồn cung tối đa: 420.000.000.000.000.000 BABYDOGE coin.
 • Nguồn cung lưu hành: 420.000.000.000.000.000 BABYDOGE coin.

Baby Meme -  Giấc mơ lớn

Baby Doge Coin ra đời ngày 1 tháng 6 năm 2021 với mục tiêu là một dự án meme phi tập trung có sư mệnh mục tiêu rõ ràng. Baby Doge là một meme vui nhộn với sứ mệnh nghiêm túc là giải cứu những chú chó đang gặp khó khăn.

Đồng thời, đưa việc áp dụng tiền điện tử vào dòng chảy tiền số với các khái niệm mới như phần thưởng rewards, NFTS, thực hiện giao dịch phi tập trung và thẻ tín dụng để thanh toán tiền điện tử trực tiếp trên trang web của Baby Doge Coin. Trong vòng 21 ngày đầu tiên ra đời Baby Doge Coin đã làm nên lịch sử khi vượt qua ngưỡng có hơn 100.000 nhà đầu tư tham gia mua nắm giữ.

Tính năng hoán đổi Baby Doge – Baby Doge Swap

Baby Doge Coin là một trong những đồng tiền meme đầu tiên cung cấp giao dịch hoán đổi phi tập trung với những đồng tiền điện tử khác được thực hiện trực tiếp không qua trung gian trên trang web chính ngay từ khi sau khi ra mắt.

Thanh toán bằng thẻ Baby Doge

Baby Doge Coin là một trong những đồng tiền meme đầu tiên cung cấp thẻ tín dụng để thanh toán tiền điện tử trực tiếp trên trang web chính. Hiện tại nơi phát hành thẻ trong khu vực kinh tế chung châu Âu và Vương quốc Anh.

Ví cầm chân “cầm đồ” con Doge

Trên bản đồ đường đi của Baby Doge Coin, ví cầm đồ của Baby Doge Coin sẽ cho phép người dùng theo dõi phần thưởng của họ đạt được từ giá tham chiếu, số dư ví điện tử, định giá tiền số, và nhiều hơn thế nữa.

Baby Doge NFTs

Dự án lớn nhất của Baby Doge Coin là thị trường NFT. Baby Doge Coin sẽ cho phép người dùng tạo và mua / đấu giá NFT của riêng họ và có kế hoạch cho phép người dùng quyên góp một phần % trên tổng số giao dịch để giúp đỡ giải cứu những con chó gặp khó khăn trong sứ mệnh bảo vệ loài động vật thông minh gần gũi với con người này.

Baby Doge Swag

Đây là một cửa hàng bán hàng hóa dành cho những người sở hữu tiền số Baby Doge Coin có niềm tự hào ủng hộ meme yêu thích của họ trong thế giới thực với số tiền thu được để mang lại lợi ích phát triển chung cho dự án và giúp đỡ nhiều chú chó cần hỗ trợ hơn.

Ưu điểm nổi bật của BabyDoge Coin

Dưới đây, Coin28 sẽ cùng anh em tham khảo về những ưu điểm nổi bật của BabyDoge Coin.

Ưu điểm nổi bật của BabyDoge Coin
Ưu điểm nổi bật của BabyDoge Coin

Tính minh bạch

Baby Doge Coin là tiền số phi tập trung và được hỗ trợ bởi cộng đồng những người đam mê. Phương châm của nhóm phát triển là luôn luôn khuyến khích giao tiếp cởi mở dựa trên lòng tin tưởng, sự minh bạch và sự gắn kết cộng đồng. Đó cũng là 3 trụ cột chính để xây dựng sự trường tồn.

Tính cộng đồng

Cộng đồng nhà đầu tư Baby Doge là một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất và được yêu thích nhất trong tiền điện tử. Các nhà phát triển khẳng định tầm nhìn gắn kết chặt chẽ giữa các nhà đầu tư để cùng nhau phát triển mạnh mẽ. Cộng đồng là tất cả và các nhà phát triển Baby Doge đang cố gắng tạo dựng những trang chia sẻ trực tuyến bao gồm tất cả mọi người từ khắp nơi trên thế giới thông qua các trang mạng xã hội.

Xây dựng lòng tin

Trong thị trường tiền điện tử, niềm tin là điều tối quan trọng. Điều đó có nghĩa là hoàn toàn minh bạch không chỉ trong cộng đồng và sự phát triển mà còn trong các nỗ lực bảo mật. Baby Doge được kiểm toán thường niên bởi một tổ chức tài chính độc lập.

Tuổi thọ cao

Baby Doge đang ở trong một chặng đường dài. Cộng đồng phi tập trung này đang được thúc đẩy mạnh mẽ và được tích hợp nhiều áp dụng tối ưu vào trong sự phát triển lâu dài của hệ sinh thái. Nền tảng này luôn trong nỗ lực thúc đẩy các trường hợp sử dụng tài sản thực tế và phần thưởng lớn hơn ngoài bất kỳ xu hướng nhất thời nào.

Mạng / Chuỗi Block Chain của BabyDoge Coin là gì?

Binance Smart Chain (BSC) được phát triển như một phương tiện sử dụng các hợp đồng thông minh dựa trên sự vững chắc với tốc độ cạnh tranh và hiệu quả cao hơn nhiều so với các chuỗi khác trên thị trường.

Với các sàn giao dịch phi tập trung trên BSC cung cấp hoán đổi nhanh như chớp và phí cực thấp, BSC đã bắt đầu trở thành một trong những blockchain được sử dụng rộng rãi nhất cho DeFi (Tài chính phi tập trung).

BSC sử dụng một giao thức mã thông báo do BinanceTeam phát triển có tên BEP-20. Được biết đến với tốc độ giao dịch Block Chain 5 giây nhanh hơn nhiều so với Doge Coin với tốc độ tương đương 1 phút.

Ưu điểm của chuỗi thông minh Binance là:

 • Đó là một blockchain độc quyền, sẽ cung cấp bảo mật và an toàn cho tất cả người dùng và nhà phát triển.
 • Khả năng tương tác chuỗi kép nguyên bản của nó sẽ cho phép giao tiếp xuyên chuỗi và mở rộng quy mô của các dApp có tốc độ cao yêu cầu trải nghiệm người dùng nhanh chóng và mượt mà. Nó tương thích với EVM và sẽ hỗ trợ tất cả các công cụ Ethereum hiện có cùng với các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.
 • Quản trị trên chuỗi của nó với sự đồng thuận của Proof of Staked Authority, được xây dựng trên 21 trình xác thực xác nhận các giao dịch, sẽ cung cấp sự phân quyền phi tập trung và cho phép sự tham gia đáng kể của cộng đồng.

Hệ sinh thái của đồng BabyDoge Coin là gì?

Để có thể xác định được xem một đồng coin có thực sự tiềm năng hay không thì cần xem xét đến hệ sinh thái của nó. Hệ sinh thái của BabyDoge Coin bao gồm:

Hệ sinh thái của đồng BabyDoge Coin là gì?
Hệ sinh thái của đồng BabyDoge Coin là gì?

Do cộng đồng hỗ trợ

Baby Doge Coin được phân quyền và sở hữu bởi cộng đồng vui nhộn, sôi động của nó. Các nhà phát triển luôn luôn hoan nghênh và nắm lấy các quan điểm đa dạng để xây dựng Baby Doge thành cộng đồng tốt nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Với sứ mệnh làm việc thiện là giúp cứu những chú chó đang gặp khó khăn.

Phần thưởng REWARDS ngay tức thì

Đối với mỗi giao dịch trong mạng Baby dodge, khoản phí 5% được phân phối cho những người nắm giữ hiện tại. Điều đó có nghĩa là bạn kiếm được nhiều Baby Doge hơn chỉ bằng cách giữ nó trong ví của mình. Vì vậy hãy chờ đợi và theo dõi ví điện tử Baby Doge của bạn phát triển lên mỗi giao dịch.

Nhà cung cấp thanh khoản - Token LP (Liquidity Provider) bị khóa

Số lượng token dùng cho thanh khoản sẽ bị đốt và loại bỏ ra khỏi nguồn cung và bị khóa lại ngay sau đó. Ngoài ra, 5% của tất cả các phí giao dịch được thêm vào thanh khoản.

Giao thức Baby Doge

Baby Doge sử dụng 3 tính năng đơn giản: Phản chiếu (Phần thưởng tĩnh) + Thu thập LP + Đốt Coin . Trong mỗi giao dịch, giao dịch bị tính phí 10%, được chia theo 2 cách.

 • Phí 5% = được phân phối lại cho tất cả chủ sở hữu hiện có.
 • Phí 5% được chia 50/50 một nửa trong số đó được bán theo hợp đồng thành BNB, trong khi nửa còn lại của mã thông báo BABY DOGE được ghép nối tự động với BNB đã đề cập trước đó và được thêm vào như một cặp thanh khoản trên Pancake Swap.
 • 30% + tổng nguồn cung đã bị đốt cháy cho đến nay 30% + trong số 5% số lần phân phối lại bị đốt cháy với mỗi giao dịch Chúng tôi có ví tài chính với 2,2% tổng nguồn cung nhận được sự phân phối lại để quyên góp cho các đối tác từ thiện của chúng tôi.

BabyDoge Coin là một trong những đồng coin được khá nhiều anh em trader quan tâm hiện nay. Bởi đồng coin này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật và những tiện ích khá lớn. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn đầu tư, anh em cần phải suy nghĩ và tìm hiểu thị trường thật kỹ. Coin28 chúc anh em đầu tư thành công, thuận lợi!

Đánh giá bài viết này

4/5 - (17 Bình chọn)

Tin khác:

- Stable coin là gì? Top 6 đồng Stable coin lớn nhất hiện tại

- CKB là gì? Những điều cần biết về Nervos Network năm 2022

Danh sách bài viết được xem nhiều