Token PRIMATE của Animoca Brands được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi Global

Tác giả: Thu Nguyễn
Ngày đăng: 04-05-2022 | 15:30:01

Token PRIMATE của Animoca Brands chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu của Huobi.

Token PRIMATE của Animoca Brands được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi Global
Token PRIMATE của Animoca Brands được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi Global

PRIMATE được niêm yết trên sàn Huobi

PRIMATE là mã thông báo gốc của Benji Bananas, một trò chơi arcade di động miễn phí của Animoca Brands. Hiện Benji Bananas đã đạt hơn 50 triệu lượt tải xuống và được kết nối với hệ sinh thái ApeCoin (APE) cùng với PRIMATE. Mã thông báo PRIMATE là cốt lõi của hệ thống chơi để kiếm tiền đã được ghép nối với Tether (USDT).

Theo Animoca Brands, người chơi Benji Bananas chỉ có thể kiếm được PRIMATE Token sau khi chơi với điều kiện sở hữu NFT Thẻ hội viên. NFT này có thể mua được trên các nền tảng như OpenSea, LookingRare và Rarible.

Benji Bananas cũng là nhà cung cấp tiện ích đầu tiên cho APE. Vào ngày 17 tháng 3, chỉ trong vòng 2 phút, 5.000 NFT Thẻ hội viên Benji Bananas đầu tiên đã được bán hết với giá 25 APE mỗi chiếc.

Animoca Brands thông báo rằng PRIMATE có thể được trao đổi trên SushiSwap cho ApeCoin (APE), REW, TOWER, GMEE, QUIDD, PROS, DOSE, STZ và Ether (ETH).

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global sẽ là nơi đầu tiên token PRIMATE được niêm yết. Huobi hiện một trong những tập đoàn toàn cầu chuyên cung cấp dịch vụ tài chính dựa trên công nghệ Blockchain. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Huobi Global hiện đang xếp thứ sáu trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Các quan hệ đối tác của Animoca Brands

Animoca Brands là một trong những công ty game hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hồng Kông. Công ty được sáng lập vào năm 2014 bởi lập trình viên người Áo, Yat Siu. Công ty nổi tiếng với việc hiện đang sở hữu dự án The Sandbox metaverse, một trong những metaverse lớn mạnh và nổi tiếng nhất hiện nay.

Gần đây, Animoca Brands đã hợp tác với OneFootball và Liberty City Ventures để thành lập một liên doanh có tên OneFootball Labs. Liên doanh ra đời nhằm mục đích cho phép các câu lạc bộ bóng đá và những cầu thủ nổi tiếng tạo ra các sản phẩm như NFT và fan token để mang đến trải nghiệm mới cho người hâm mộ. 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Bitcoin và thị trường tiền điện tử nín thở chờ đợi tin tức mở màn tháng 5 từ FED

- 100,000 người Cuba dùng Bitcoin đáp trả lệnh trừng phạt của Mỹ

Danh sách bài viết được xem nhiều