Token của SANDBOX gia tăng đột biến khối lượng mua trong ngày 28/04

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 29-04-2022 | 16:23:38

SAND, token gốc của Sandbox metaverse, đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về khối lượng mua chỉ trong 24h qua.

Theo đà giảm của thị trường, token SAND đã giảm 6% và đang giao dịch ở mức giá trung bình là 2,54 đô la - giảm gần 14% so với tuần trước. Nhưng đây lại là cơ hội để những cá voi đầu tư nhảy vào thâu tóm token này.

Ngày hôm qua chứng kiến đợt mua vào mạnh mẽ mã thông báo này từ những tài khoản có khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường tiền điện tử. Nhiều cá voi đã thêm khối lượng SAND đạt giá trị hàng chục triệu đô la vào ví. Mã thông báo metaverse hiện đã lọt vào top 10 token hàng đầu được mua bởi 100 tài khoản mạnh nhất thị trường trong 24 giờ.

Khối lượng giao dịch của token SAND gia tăng đáng kể trong 24h qua

Có thể kể tên một số giao dịch đáng chú ý như: 2 triệu mã thông báo SAND trị giá 5,16 triệu đô la đã được thêm vào ví ETH có tên “Gimli”. Một cá voi khác với tên ẩn danh “Bonobo” đã mua mã thông báo Sandbox trị giá 7,77 triệu đô la. Theo dữ liệu, tài khoản giao dịch lớn nhất đang sở hữu 126,4 triệu đô la token SAND. Mã thông báo này chiếm gần một phần tư tổng số khối lượng tài sản đang nắm giữ.

Định giá thị trường tổng thể của mã thông báo của SANDBOX đang đạt khoảng 27,8 tỷ đô la, giảm 3,8% so với hôm trước. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch 24 giờ của mã thông báo SAND đã tăng 12% lên 412,6 triệu. Theo Whalestats, mã thông báo Sandbox hiện được xếp hạng thứ sáu trong số mười mã thông báo hàng đầu theo khối lượng giao dịch.

Những thông tin tích cực về việc ngân hàng Standard Chartered trước đây đã mua một lô bất động sản trong khu vực Mega-City của thế giới ảo Sandbox. SCBHK đã và đang thử nghiệm một số mô hình kinh doanh để thúc đẩy liên hệ của người dùng với ngân hàng. Ngân hàng này đang theo đuổi những tiềm năng metaverse và Web 3.0 mang lại cho tương lai. Ngày 28 tháng 4 năm 2022, bản đồ Sandbox sẽ bắt đầu bán đất cho Mega-City 2.

Sau HSBC và Ngân hàng Thương mại Siam của Thái Lan, Standard Chartered là nhà chủ nợ lớn thứ ba đầu tư vào Sandbox. Sáng kiến ​​này phản ánh mong muốn ngày càng tăng của các doanh nghiệp không phải web3 trong việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Telegram cho phép người dùng chuyển Toncoin (TON) 

Danh sách bài viết được xem nhiều