Tlm coin là gì? Một số thông tin từ A - Z về Alien Worlds

Tác giả: Như Quỳnh
Bài viết được update ngày: 15-02-2022 | 14:37:48

Một trong những thị trường game nổi tiếng có cơ hội xâm nhập và thị trường tiền ảo phải kể đến Alien Worlds. Đây chính là dự án thứ 19 được Binance giới thiệu tại Binance Launchpool. Trong tựa game này người chơi có thể sử dụng những BUSD và BNB để tạo ra farm TLM cho nhiều pool. Tuy nhiên, đối với nhiều người thị trường này vẫn quá mới lạ và có câu hỏi như Tlm coin là gì?

Tìm hiểu Alien Worlds là gì? Tlm coin là gì?

Thị trường tiền ảo hiện nay xuất hiện cái tên Alien Worlds vô cùng được quan tâm. Chúng hay được biết đến với tên gọi khác là metaverse game NFT DeFi. Đây là tựa game hợp tác giữa người chơi, tại đây có không gian mô phỏng sự cạnh tranh trong kinh tế. Để có thể thực hiện yêu cầu kiểm soát Planet DAOs và có khả năng truy cập vào những trò chơi liên quan, Alien Worlds sẽ khuyến khích mọi người tham gia vào Trillium token (TLM).

Tlm coin là gì?
Tlm coin là gì?

Anh em có thể hiểu một cách đơn giản là hệ thống Alien Worlds chính là nền tảng game xây dựng trên nơi quản lý chung - Blockchain. Người chơi dựa vào sự cạnh tranh trong không gian mô phỏng thế giới liên hành tinh để lấy tài nguyên Trillium.

Với những người sở hữu nhiều Trillium sẽ có cơ hội nâng cao sức mạnh thông qua bỏ phiếu và tiến hành staking ở Planet DAOs. Hầu hết những người chơi đều cạnh tranh cho mục đích chính là TLM, điều này cũng tạo nên sự hợp tác hoặc cuộc đấu tranh gay gắt.

Có thể hiểu Tlm coin chính là token của Alien Worlds. Những người tham gia Alien Worlds đều cần sử dụng những đồng Tlm token để có thể làm những nhiệm vụ trong game. Có thể kể đến một số nội dung cần Tlm coin như: bầu chọn, làm một số nhiệm vụ trong game, Staking, mua các vật phẩm,... Đôi khi chúng được sử dụng như một phần thưởng giúp người chơi có thêm sự hăng hái hoặc vui vẻ khi chơi.

Một số thông tin về cộng đồng Alien Worlds

Theo số liệu thống kế hiện nay, cộng đồng Alien Worlds đã và được cấp phép hoạt động trên 18 kênh ngôn ngữ máy chủ của Discord. Hiện tại nhóm cộng đồng phát triển nhiều ở các khu vực như: Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Đây hầu hết là những quốc gia có tiếng nói trên thế giới vì vậy khi tập trung những quốc gia trên sẽ có cơ hội phát triển lớn.

Tuy nhiên bên cạnh đó một số cộng đồng người Ấn Độ, Indonesia và Philippines đã được cung cấp một số lĩnh vực tương tự. Chủ yếu những lĩnh vực này được xây dựng cho việc giới thiệu Ip trọng tâm và có tầm ảnh hưởng trong khu vực, điều này sẽ tạo cơ hội thành bảo địa hóa trò chơi.

Một số cách dùng cơ bản về Token Tlm

Một số cách dùng cơ bản về Token Tlm
Một số cách dùng cơ bản về Token Tlm

Tlm coin chính là đồng tiền dùng trong việc mô phỏng nền kinh tế Alien Worlds, điều đó đã mang đến cho Tlm một số lợi ích như:

 • Planet Governance (Quản trị hành tinh): Đây chính là trường hợp người sở hữu, nắm giữ Trilium token có thể trực tiếp stake Tlm. Điều này tạo cơ hội lớn cho tham gia quản trị hành tinh và cũng tạo ra điều kiện nhận phần thưởng khác.
 • Staking: Trong trường hợp này, những người stake Tlm trên hành tinh sẽ có cơ hội tham gia vào các minning Trilium hoặc NFT.
 • In-Game Currency (Tiền tệ trong game): Đối với Alien Worlds, Trilium token chính là dòng tiền để người chơi có thể mua, nâng cấp các vật phẩm và tham gia vào những trận chiến. Việc sở hữu càng nhiều Trillium token sẽ giúp tham gia các hoạt động khác.
 • Gameplay Incentives (Khuyến khích cho người chơi): Những người chơi truy cập thường xuyên tham gia vào nhiều chiến dịch có thể kiếm Trillium giống như một phần thưởng. Điều này tạo cơ hội phát triển hệ sinh thái và một số hoạt động trong game.
 • Purchase NFTs (Mua các NFTs): Dựa vào việc mua vật phẩm trong game để có thể phù hợp với những trận đấu tạo cơ hội thắng cho bản thân nhiều hơn

Cách chơi game Alien Worlds nhận Tlm coin

Để có tiến hành chơi game Alien Worlds việc quan trọng nhất chính là hoàn thành các nhiệm vụ do máy chủ cung cấp. Khi thực hiện tốt những nhiệm vụ này sẽ có cơ hội tích lũy thêm những đồng Tlm. Có thể kể đến một số nhiệm có staking, khai thác Tlm hoặc tham gia vào đúc NFT, đặc biệt có thể tiến hành một số giao dịch NFT.

Những người chơi có thể lựa chọn một số vật phẩm chính trong trò chơi để có cơ hội kiếm Tlm coin. Đặc biệt những người sở hữu nhiều NFT đất có thể thực hiện thuế đất và tiến hành thu tiền mặt bằng, lúc này chính là cơ hội kiếm Tlm. Đặc biệt một số sẽ chọn khai thác NFT để thu nhập thu thập Tlm coin, nếu không có thể thu thập NFT bổ sung và giúp kiếm Tlm nhiều hơn.

Tuy nhiên việc anh em có thể khai thác được nhiều hay ít phụ thuộc rất lớn vào việc anh em có đang sở hữu những vật phẩm tốt và NFT đất. Chính vì vậy mỗi NFT đều có thể sở hữu tỷ lệ và chu kỳ khai thác không giống nhau. Nhưng nếu biết kết hợp các vật phẩm và NFT đất có thể tạo ra những sức khai thác vô cùng mới lạ và cho ra đời những Tlm khác.

Ngoài những phương pháp trên thì việc kiếm Tlm có thể thực hiện trên các sàn giao dịch tiền ảo như binance.

Chiến lược phát triển của Alien Worlds

Chiến lược phát triển của Alien Worlds
Chiến lược phát triển của Alien Worlds

Mỗi một sản phẩm ra đời đều có những chiến lược phát triển riêng biệt, Alien Worlds không ngoại lệ. Hiện nay chiến lược được áp dụng chính gồm:

 • Tạo ra thỏa thuận có thể cho phép những IP nổi tiếng trên máy tính kết hợp với cốt truyện và một số chức năng trong trò chơi ở dạng NFT DeFi.
 • Thực hiện một số hỗ trợ cho những kênh Discord đang hoạt động. Thông qua đó có thể Alien Worlds Telegram giúp những người dùng mới có thể tìm hiểu rõ hơn về trò chơi. Tạo cơ hội cho những người có kinh nghiệm thuận tiện trong kết nối.
 • Tăng hoạt động cũng như thúc đẩy hoạt động người dùng thông qua tài trợ khuyến mãi và giảm giá hoạt động.
 • Tạo điều kiện cho cộng đồng Alien Worlds có thể phát triển nhờ vào những kỹ thuật tốt nhất.
 • Tiếp tục triển khai AMA tạo cơ hội cho việc tiếp cận rộng hơn với tiền điện tử.

Một số bước để bắt đầu chơi game Alien Worlds

Alien Worlds được biết đến là một trong những dòng game Free to play. Chính vì vậy chỉ cần đăng ký tài khoản là anh em có thể bắt đầu tham gia.

Một số bước để đăng ký và tham gia vào game:

 • Đầu tiền cần truy cập vào website chính thức của tựa game.
 • Lúc này một cửa sổ hiện ra và yêu cầu tạo ví WAX. Việc tạo ví WAX sẽ kích hoạt thông qua email mà anh em sử dụng. Tiến hành đăng nhập vào ví WAX. Lưu ý cần ghi nhớ chi tiết tên tài khoản có thể ghi chú lại nếu cần, thực hiện xong chỉ cần nhập vào “Phê duyệt”.
 • Tại đây màn hình sẽ trở về trang chủ của Alien Worlds, anh em có thể điền nốt các thông tin cá nhân khác như tên hiện lên, avatar đại diện cho tài khoản.
 • Một bảng sẽ hiện lên đọc và lựa chọn đồng ý với Điều khoản và Điều kiện.
 • Tiến hành xác nhận số tuổi của anh em trên 18. Cuối cùng lựa chọn mục “Tôi đã sẵn sàng”.
 • Lúc này một cửa sổ ví ảo WAX xuất hiện để duyệt hợp đồng thông minh “Điều khoản đã thỏa thuận”.
 • Khi nhấn “Bắt đầu” anh em có cơ hội ở một hành tinh do hệ thống cung cấp để tiến hành khai thác.

Với các bước trên anh em đã hoàn thành việc tạo tài khoản và có thể thực hiện trò chơi. Lưu ý mỗi hoạt động của anh em đều phải đợi phê duyệt rồi mới có thể tiến hành tốt nhất.

Như những thông tin Coin28 cung cấp, có thể thấy Alien Worlds game sở hữu độ phổ biến khá lớn, chính vì vậy đồng Tlm coin có rất nhiều không gian để phát triển. Vì vậy việc đầu tư vào đồng tiền ảo này có khả năng lớn sẽ mang đến cho anh em nhiều cơ hội quý giá. Tuy nhiên việc đầu tư luôn đi kèm với rủi ro nhất định, vì vậy khi lựa chọn đầu tư anh em cần để tâm tìm hiểu các đồng khác nhau để lựa chọn một đồng coin giá trị nhất.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (24 Bình chọn)

Tin khác:

- DF coin là gì? Có nên đầu tư vào DF coin

- Cơ Quan Chức Năng Anh Bắt Giữ 3 Đối Tượng Và Thu Giữ NFT Có Liên Quan Tới Vụ Án Gian Lận Tài Chính

Danh sách bài viết được xem nhiều