SEC kiện công ty blockchain Quantstamp vì ICO trái phép

Tin tức thị trường | 27/07/2023 03:07

Quantstamp đã đồng ý giải quyết các khoản phí và sẽ hoàn trả số tiền 28 triệu USD gọi vốn thành công từ ICO năm 2017.

SEC kiện công ty blockchain Quantstamp vì ICO trái phép

Quantstamp là công ty đã ngừng hoạt động

Quantstamp đã đồng ý giải quyết các khoản phí và sẽ hoàn trả số tiền 28 triệu USD gọi vốn thành công từ ICO năm 2017.

SEC kiện Quantstamp

Công ty bảo mật blockchain Quantstamp được yêu cầu trả lại 28 triệu USD đã huy động được trong đợt chào bán ICO vào năm 2017 sau các khoản phí do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra.

Cơ quan Hoa Kỳ đã thông báo rằng họ đã chính thức buộc tội công ty có trụ sở tại California vào ngày 21 tháng 7 vì đã tiến hành một ICO chưa đăng ký về chứng khoán tài sản tiền điện tử. Theo tuyên bố của SEC, Quantstamp đã đồng ý giải quyết các khoản phí.

Đơn kiện của SEC diễn giải cách ICO của Quantstamp, diễn ra vào tháng 10 và tháng 11 năm 2017, đã huy động được hơn 28 triệu USD bằng cách bán token QSP của mình cho khoảng 5,000 nhà đầu tư.

Nền tảng dự định sử dụng số tiền thu được từ ICO của mình để phát triển và tiếp thị nền tảng kiểm tra bảo mật hợp đồng thông minh tự động của nó. Đơn kiện của SEC nhấn mạnh niềm tin rằng Quantstamp nhấn mạnh tiềm năng thị trường lớn của dịch vụ của mình, điều này khiến người mua QSP kỳ vọng giá token sẽ tăng trưởng trong tương lai.

Kết quả của lệnh cũng quy định việc thành lập một “Quỹ công bằng” để trả lại tiền cho các nhà đầu tư bị ảnh hưởng. Công ty cũng đã đồng ý chuyển token QSP đang nắm giữ cho quản trị viên Quỹ Công bằng, với các token được đặt thành “bị vô hiệu hóa vĩnh viễn hoặc bị phá hủy”.

Đơn kiện của SEC cũng lưu ý rằng Quantstamp không còn hoạt động hoặc hỗ trợ tích cực cho việc kiểm tra bảo mật hợp đồng thông minh tự động sau khi triển khai vào tháng 6 năm 2019.

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]