Crypto.com đăng ký hoạt động tại Hà Lan

Tin tức thị trường | 28/07/2023 03:07

Sàn giao dịch Crypto.com đã được Ngân hàng De Nederlandsche bật đèn xanh để cung cấp dịch vụ trong nước.

Crypto.com đăng ký hoạt động tại Hà Lan

Crypto.com là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

Sàn giao dịch Crypto.com đã được Ngân hàng De Nederlandsche bật đèn xanh để cung cấp dịch vụ trong nước.

Crypto.com hoạt động tại Hà Lan

Crypto.com là công ty tiền điện tử mới nhất được ngân hàng trung ương Hà Lan bật đèn xanh để cung cấp dịch vụ tiền điện tử tại quốc gia này.

Sàn giao dịch Crypto.com thông báo rằng họ đã đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử với Ngân hàng De Nederlandsche (DNB) sau khi xem xét toàn diện hoạt động kinh doanh của Crypto.com và tuân thủ các yêu cầu về chống rửa tiền và chống tài trợ cho khủng bố của quốc gia.

Theo thông tin trước đó, 36 doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử hiện đã được đăng ký với ngân hàng trung ương Hà Lan, bao gồm Coinbase Europe, eToro và Bitstamp.

Các dịch vụ của Crypto.com đã có thể truy cập được ở Hà Lan trước khi có thông báo đăng ký. Oudejans - nhân viên báo chí của DNB cho biết rằng người dùng ở Hà Lan được phép đăng ký dịch vụ một cách hợp pháp, nhưng một công ty không đăng ký sẽ hành động bất hợp pháp nếu họ mời hoặc quảng cáo dịch vụ của mình cho người dùng Hà Lan tiềm năng.

Binance gần đây đã thông báo rằng họ sẽ từ bỏ nỗ lực đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Hà Lan và ngừng hoạt động tại khu vực tài phán, sau khi không nhận được sự chấp thuận từ DNB.

Có thể bạn quan tâm:

Tin mới nhất:

Dex Tools

Chưa có bài viết mới

Tin Tức Crypto

Kiến thức Crypto

NFT

Airdrop

Hướng dẫn

Defi

Gamefi

Metaverse - Web3

Liên hệ quảng cáo: [email protected]