Tether (USDT) sẽ mở rộng lên 24,000 ATM tại Brazil vào tháng 11.2022

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 21-10-2022 | 14:09:08

Stablecoin Tether sẽ có mặt tại hơn 24,000 máy ATM trên khắp Brazil bắt đầu từ ngày 3/11, sau khi tích hợp với công ty khởi nghiệp giải pháp thanh toán Brazil SmartPay. 

Tether mở rộng hoạt động trên khắp Brazil thông qua các máy ATM
Tether mở rộng hoạt động trên khắp Brazil thông qua các máy ATM

Người dân Brazil hay các du khách đến quốc gia này sẽ có thể truy cập vào máy ATM Banco24Horas tại địa phương và chuyển đổi stablecoin Tether (USDT) thành đồng pháp định reais của Brazil, theo một tuyên bố của Tether. Các máy ATM của Banco24Horas sẽ có mặt trên khắp Brazil, nằm ở các khu vực đông đúc như trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa và trạm xăng. 

Giám đốc Công nghệ của Tether, Paolo Ardoino, cho biết trong một tuyên bố: “Việc thêm mã thông báo Tether vào các máy ATM trên khắp Brazil mang lại cơ hội mới, thu hút nhiều người tham gia hơn vào hệ sinh thái của chúng tôi. ”

Tether tính toán rằng người dùng tiền điện tử có trụ sở tại Brazil đã chuyển hơn 1.4 tỷ USD trong các giao dịch USDT vào tháng 8/2022. Brazil chứng kiến ​​gần 80,000 USDT hoạt động trong tháng đó, với số tiền giao dịch trung bình gần 18,000 USD. 

Brazil xếp thứ bảy trong danh sách mới nhất về các quốc giaChỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu hàng đầu, theo ​​công ty phân tích blockchain Chainalysis. Công ty tính toán rằng Brazil đã nhận được gần 142.7 tỷ USD tiền điện tử trong khoảng thời gian từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 6 năm 2022 - nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong khu vực. 

SmartPay đã cung cấp kết nối giữa USDT và Pix, hệ thống thanh toán nhanh được sử dụng phổ biến tại Brazil để thanh toán cho bạn bè và gia đình, doanh nghiệp và thậm chí cả hóa đơn.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Cựu đặc vụ FBI Mỹ - trở thành Trưởng ban điều tra tội phạm tại Binance.US

- CZ Binance: Pháp là trung tâm blockchain lý tưởng

Danh sách bài viết được xem nhiều