Tether sẽ triển khai token USDT mới trên blockchain Tezos

Tác giả: Hải Quyên
Ngày đăng: 10-06-2022 | 16:06:50

Token USDT mới này cũng sẽ có trên các mạng lưới khác như Ethereum, Solana, Polkadot,...

Tether sẽ triển khai token USDT mới trên blockchain Tezos
Tether sẽ triển khai token USDT mới trên blockchain Tezos

Công ty Tether Limited đứng sau stablecoin đầu tiên trên thế giới - Tether vừa công bố ra mắt Token USDT mới, xây dựng trên blockchain Tezos. Với sản phẩm mới, Tether có tham vọng mở rộng sang lĩnh vực thanh toán điện tử và tài chính phi tập trung (DeFi).

USDT trên Tezos sẽ cung cấp cho các ứng dụng những khả năng mới đặc biệt trong thanh toán điện tử và DeFi… Đại diện của Tether chia sẻ:

“Các token của Tether không phải để đầu tư mà là một công cụ để tham gia vào lĩnh vực Internet thương mại, giúp người dùng tránh khỏi những biến cố lớn trên thị trường đồng thời là token an toàn để thực hiện các giao dịch chuyển tiền. Các token Tether có thể được dùng để lưu trữ, gửi hoặc nhận tài sản điện điện tử một cách an toàn trên blockchain và có đổi thành các tài sản cơ bản nhưng phải tuân theo các quy định cơ bản.” 

“Tether sẽ hỗ trợ trên các blockchain lớn như Solana, Ethereum, Kusama, Avalanche, Polkadot, EOS, Algorand, Omni, Liquid Network, Tron và một vài giao thức có tiêu chuẩn của Bitcoin Cash"

Paolo Ardoino - giám đốc công nghệ của Tether thể hiện sự kỳ vọng khi công ty tiến hành triển khai token USDT mới. Ông dự đoán răng đấy sẽ là bước đệm cho sự phát triển của Tether trong tương lai

“Tezos đang phát triển rất nhanh chóng và mạnh mẽ, chúng tôi tin rằng sự tích hợp này là cần thiết đối với định hướng phát triển bền vững của nền tảng.”

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- UFC được nhận tài trợ 100 triệu USD từ blockchain VeChain (VET)

- Chủ tịch CFTC muốn thay đổi cách dùng năng lượng để khai thác Bitcoin

Danh sách bài viết được xem nhiều