Tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather khởi động dự án NFT riêng

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 24-03-2022 | 15:58:57

Võ sỹ quyền anh Floyd Mayweather thông báo trên Twitter rằng anh sẽ ra mắt một bộ sưu tập NFT mới.

Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên tay đấm huyền thoại chính thức tham gia lĩnh vực Blockchain. Bộ sưu tập NFT của Mayweather sẽ có tên là mayweverse. Đây là một cách chơi chữ khi kết hợp tên của chủ nhân dự án với từ metaverse hoặc universe.

Thông báo chính thức từ trang Twitter chính thức của Floyd Mayweather

Theo dòng tweet thông báo vào ngày 22/02, bộ sưu tập sẽ có 5,000 NFT (5 thẻ NFT khác nhau, mỗi thẻ 1,000). Mỗi thẻ có độ hiếm, tiện ích & giải thưởng khác nhau. Các NFT sẽ có hình dáng giống như chính Mayweather và cung cấp các tiện ích và giải thưởng khác nhau cho người sở hữu, tùy thuộc vào độ hiếm của vật phẩm.Thông tin thêm về lộ trình sẽ tiếp tục được công bố.

Ngày ra mắt và giá bán vẫn chưa được xác định, nhưng sự quảng cáo rầm rộ cho dự án đang tăng lên nhanh chóng. Kênh Discord dành riêng cho dự án đã có hơn 5.000 thành viên gia nhập.

Việc khởi chạy dự án NFT của Mayweather là đáng chú ý khi xem xét hồ sơ của anh ấy với các dự án tiền điện tử trong quá khứ. Mayweather đã quảng bá một vụ lừa đảo tiền điện tử nổi tiếng có tên là Centra Tech. Dự án này đã lừa đảo các nhà đầu tư hơn 25 triệu đô la vào năm 2018. Đến năm 2019, Mayweather và người đồng quảng bá DJ Khaled bị buộc phải trả lần lượt 600,000 đô la và 150,000 đô la cho các bộ phận của họ trong việc tiếp thị dự án.

Sự kiện phát hành NFT lần này gây ra khá nhiều tranh cãi. Một số người dùng Twitter cho biết hiện đang “điên cuồng xóa bằng chứng về vụ lừa đảo NFT cuối cùng của anh ta”. Mục đích là để tỏ ra có thiện chí cho sự ra mắt của Mayweverse.


 

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Chủ tịch Cục dữ trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) Tiền điện tử cần có quy định mới

- Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck niêm yết trên sàn Nasdaq sau thương vụ trị giá 1.25 t

Danh sách bài viết được xem nhiều