Tạp chí TIME gọi Vitalik Buterin là “Hoàng tử Crypto”

Tác giả: Hải Quyên
Bài viết được update ngày: 19-03-2022 | 11:12:33

Tạp chí TIME sẽ cho ra mắt số báo NFT đầu tiên kết hợp với nhà sáng lập ra Ethereum - Vitalik Buterin. Được biết chàng lập trình viên tài năng này sẽ xuất hiện trên trang bìa. Chủ đề của số báo là “Mối lo ngại của hoàng tử Crypto”. 

Tạp chí TIME vinh danh Vitalik Buterin lần thứ 2

Số báo này phát hành cùng sự kết hợp với LITDAO - một dự án NFT đã bắt đầu triển khai từ tháng 12/2021 và vận hành bởi token LIT.

Hiện tại, LITDAO không công bố lộ trình cụ thể, cũng như các trường hợp tương tác giữa người dùng và hệ thống. Trả lời một số câu hỏi, người phát ngôi của LITDAO cho biết đây sẽ là một dự án “hứa ít làm nhiều”. Công ty này cũng đã thông báo kỷ niệm quan hệ đối tác với tạp chí TIME qua mạng xã hội Twitter.

Trong một báo cáo LITDAO tiết lộ, những người đang nắm giữ LIT Genesis và TIMEPeces Genesis sẽ được nhận được airdrop của số báo “NFT lịch sử” này. 

Theo TIME, dự án kết hợp với Vitalik Buterin sẽ có trên blockchain với giao thức phi tập trung. Những người sở hữu tạp chí NFT này có thể đọc và tương tác với chúng.

Cuộc cách mạng Web3 với Vitalik Buterin

Keith Grossman - Chủ tịch tại TIME đã từng chia sẻ:

“TIME sẽ tiếp tục mở rộng ranh giới về những điều có thể xảy ra trong hệ sinh thái web3. Việc xuất bản tạp chí đầu tiên trên Blockchain một phần để mở rộng thương hiệu. Chúng tôi hiểu rằng điều này sẽ được cộng đồng trân trọng”

Vitalik Buterin được gọi là một trong những người đàn ông quan trọng nhất trên trái đất. Chủ đề của tạp chí có tên “Mối lo ngại hoàng tử Crypto” nhưng Buterin đã bác bỏ ý kiến về một cá nhân nào đó cai trị mạng lưới trong tương lai.

Buterin bày tỏ lo lắng về sự thống trị tài chính phi tập trung DeFi, những NFT hay “canh bạc” Bored Ape. Ngoài ra, anh cũng đề cập đến vấn đề phí giao dịch tăng cùng với các nhà đầu tư quá khích. 
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (19 Bình chọn)

Tin khác:

- Sundae coin là gì? Tổng quan một số thông tin về dự án SundaeSwap?

- Ronaldo tham gia vòng gọi vốn Cricket NFT của FanCraze

Danh sách bài viết được xem nhiều