Tango ra mắt thiệp NFT theo chủ đề Ngày lễ tình nhân

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 15-02-2022 | 16:06:35

Tango  một nền tảng phát trực tiếp nổi tiếng vừa cho ra mắt thiệp NFT động dưới dạng NFT theo chủ đề ngày lễ tình nhân. Được biết, những tác phẩm này được đấu giá trong thời gian từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 2.

Tango ra mắt thiệp NFT theo chủ đề Ngày lễ tình nhân

Tango ra mắt thiệp NFT theo chủ đề Ngày lễ tình nhân
Tango ra mắt thiệp NFT theo chủ đề Ngày lễ tình nhân

Tango được biết đến mà một nền tảng phát trực tiếp nổi tiếng trên thế giới có trụ sở  tại Mountain View, California nơi tất cả những người tham gia đều có cơ hội kiếm tiền.

Nền tảng này hoạt động theo hình thức B2C nhằm hỗ trợ người sáng tạo nội dung. Mới đây, họ đã tổ chức một phiên đấu giá dành cho những chiếc thiệp NFT đặc biệt chào mừng ngày lễ tình nhân. 

Thành lập năm 2009, Tango là một ứng dụng nhắn tin, đa nền tảng, đa mạng, di động, trước khi chuyển sang phát trực tiếp. Trong năm 2021, nền tảng này đã phối hơn 130 triệu đô la cho hơn 200.000 Livers trên toàn thế giới.

Trong sự kiện này, người dùng có cơ hội mua bán, trao đổi các thẻ NFT chúc mừng Valentine do mình tạo ra. Được biết, một phần trong doanh thu sẽ được cá nhân hóa cho người tạo ra nó.

Cuộc đấu giá này đã được diễn ra trong thời gian từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 2 vừa qua. Hiện tại, những nhà sở hữu vẫn có thể trao đổi các thiệp mà mình chiến thắng trong cuộc đấu giá trên nền tảng này.

Chia sẻ về sự kiện,  Uri Raz, Giám đốc điều hành Tango, sự kiện lần này là một cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ thể hiện tình cảm với kênh hay người phát trực tiếp mà mình yêu thích (hay còn được biết đến với tên "Livers"). Cụ thể, ông chia sẻ rằng:

“Mua thẻ Ngày lễ tình nhân là một cách thú vị để kỷ niệm ngày lễ và là một cách tuyệt vời để nổi bật trước đám đông người hâm mộ. Đây cũng là một cơ hội tiềm năng để kiếm lợi nhuận tốt - bạn không bao giờ biết được streamer yêu thích của mình sẽ trở nên lớn như thế nào trong tương lai.”

Tango mang đến cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người

Tango mang đến cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người
Tango mang đến cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người

Những người lãnh đạo Tango nhận định nền tảng sẽ cung cấp cơ hội kiếm thêm thu nhập cho tất cả mọi người, bao gồm cả người phát tiếp và người xem.

Trên ứng dụng này, người dùng có thể mua tiền xu và sử dụng chúng để mua quà tặng cho người sáng tạo, từ đó có thể đổi thành tiền mặt.

Bên cạnh đó, người dùng có có thể tạo, mua và bán thẻ Tango giống NFT thông qua thị trường mới ra mắt. Cách tạo và sử dụng thẻ Tango này tự như NFT và đồng thời nó cũng cho phép người dùng kiếm lợi nhuận.

Bên cạnh đó, khi mua thẻ tặng cho các Streamer mà mình yêu thích, người dùng sẽ được tặng thêm một thẻ Tango đặc biệt khác để tặng cho Liver trong thời gian stream. Ngoài ra, các thẻ này cũng hiển thị khi người hâm mộ tham gia stream của Liver để những người tham dự khác có thể thấy.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể cung cấp bản đồ của họ để bán trên thị trường - với lợi thế của chủ sở hữu và người sáng tạo trước đó và kiếm thêm doanh thu trên nền tảng.

Có trụ sở, Tango là một nền tảng B2C để phát video trực tiếp. Cộng đồng xã hội mang đến cho người sáng tạo (Người xem) không gian để chia sẻ nội dung phát trực tiếp chất lượng cao kèm theo trò chuyện nhắn tin trực tiếp, xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số thúc đẩy kết nối xã hội và kiếm tiền từ người hâm mộ.

 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (18 Bình chọn)

Tin khác:

- Sàn giao dịch tiền điện tử Bitso lên kế hoạch mở rộng hoạt động tại Colombia

- CHR coin là gì? Cập nhật thông tin mới nhất về Chromia năm 2022

Danh sách bài viết được xem nhiều