Sui Foundation triển khai gói tài trợ trị giá 100.000 USD cho các dự án xây dựng trên blockchain SUI

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 26-10-2022 | 17:01:14

Blockchain SUI đang có thêm những động thái tích cực để thu hút các dự án xây dựng trên nền tảng này.

Gói tài trợ Developer Grant Program sẽ thu hút thêm nhiều dự án tham gia blockchain SUI

Gói tài trợ Developer Grant Program sẽ có trị giá 100.000 USD và dự định trả thưởng thêm bằng SUI. Mục tiêu của khoản tài chính này nhằm thúc đẩy phát triển cho Web3 và cấp vốn các dự án mới, từ đó giúp định hình tương lai của nền kinh tế phi tập trung.

Đội ngũ của SUI Foundation sẽ lựa chọn các dự án có tiềm năng nổi trội để cấp kinh phí theo từng giai đoạn phát triển. Nguồn tiền sẽ dao động từ 10.000 đến 100.000 USD và có phần thưởng thêm bằng token SUI. 

Đề xuất tài trợ ưu tiên dành cho các dự án mã nguồn mở và mang lại lợi ích cho cộng đồng Sui. Với các ứng viên muốn tham gia gói tài trợ cần phải trải qua quá trình xác minh danh tính và sàng lọc cực kỳ kỹ lưỡng để được chọn.

Với tiềm năng của SUI và dàn backer hùng hậu, thậm chí hơn cả Aptos, nền tảng blockchain này hứa hẹn trở thành “vườn địa đàng” dành cho các sản phẩm được phát triển tại đây. Được thành lập bởi đội ngũ kỳ cựu của Diem, dự án đời đầu của Meta (Facebook), Sui cùng với dự án “chị em” Aptos đang là cái tên được săn đón bậc nhất trên thị trường.

Tuy nhiên khi mà Aptos làm sống dậy làn sóng airdrop/retroactive sau hiệu ứng mainnet bất ngờ thì Sui lại gây sốc với tuyên bố “không có kế hoạch thưởng cho người dùng sớm” trên nền tảng

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Anh Quốc bỏ phiếu công nhận Crypto là công cụ tài chính

- PancakeSwap thông qua đề xuất khởi chạy DEX trên Aptos

Danh sách bài viết được xem nhiều