STEPN là gì? Đánh giá dự án tiềm năng hàng đầu năm 2022

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 10-05-2022 | 10:35:49

Dù chỉ mới ra mắt vào cuối năm 2021 nhưng STEPN đã dần cho thấy nó là một dự án hấp dẫn và đầy tiềm năng. Vậy STEPN là gì? Điểm đặc sắc của STEPN nằm ở đâu? Hãy cùng Coin28 tìm hiểu mọi thông tin về ứng dụng này ngay dưới đây nhé!

STEPN là gì?

STEPN là gì?
STEPN là gì?

STEPN là một nền tảng Web3 kết hợp yếu tố GameFi, tập trung hướng đến thế giới ảo Metaverse, một dạng web3 lifestyle app. Dự án được xây dựng trên hệ sinh thái Solana và ra mắt phiên bản Beta đầu tiên vào ngày 20/12/2021.

STEPN đã thổi luồng gió mới vào thị trường GameFi khi lấy cảm hứng từ thói quen vận động hàng ngày của con người. Thể dục thể thao kết hợp với NFT hóa trở thành cách thức hoàn hảo cho xu thế phát triển. Nhờ điểm mới mẻ này, STEPN đã nhận được sự đón nhận tích cực ngay từ thời điểm ra mắt, đồng thời đây là tín hiệu cho thấy thể loại Move - to - Earn mang nhiều tiềm năng trong tương lai.

Tên gọi của dự án ghép từ 2 chữ: “STEP” (bước đi)“N” (and - và) gợi nhớ cho những bước đi dẻo dai, mạnh mẽ, không ngừng nghỉ. Khi mỗi bước chạy, mỗi bước đi của STEPN, người tham gia không chỉ được rèn luyện sức khỏe mà còn nhận được phần thưởng là token của dự án: là $GST. Những token này có thể được dùng để mint thành NFT Sneaker hoặc swap sang stablecoin. STEPN có token quản trị là $GMT.

STEPN thiết kế theo mô hình Move - to - Earn, ứng dụng này yêu cầu người tham gia vận động để kiếm token. 

Các kênh thông tin của STEPN

Tóm lược: 

 • STEPN là một ứng dụng game thể dục thể thao web3, trong đó người dùng sẽ trang bị các đôi giày dưới dạng NFT. Bằng các quy định cụ thể về cường độ hoạt động vật lý như đi bộ, chạy bộ, bạn sẽ được nhận token GST. 
 • STEPN cho phép bạn có thể chơi hoặc bán giày NFT trên Marketplace sẵn có trong ứng dụng. Số lượng GST kiếm được sẽ lưu trữ trong ví nhờ chức năng Swap tích hợp sẵn.

4 điểm nổi trội của dự án game STEPN

4 điểm nổi trội của dự án game STEPN
4 điểm nổi trội của dự án game STEPN

1 - Đi đầu xu thế

Mặc dù hình thức Move - to - Earn cũng có sự góp mặt của các tên tuổi khác như Genopets, WIRTUAL  nhưng STEPN mới là đội ngũ tạo nên bước đột phá của hình thức này. Trong hơn 500 dự án tham gia Solana Ignition Hackathon 2021, STEPN đứng vị trí thứ 4.

Vào giữa tháng 12/2021, trên STEPN Discord Channel, STEPN đã mở một đợt Airdrop NFT Sneakers, có độ hiếm từ #00001 đến #10000, đặc biệt dành cho những người từng tham gia trả lời câu hỏi tại Hourly Quiz của dự án.

Ngày 13/4/2022, STEPN hợp tác với thương hiệu giày chạy bộ nổi tiếng A SICS mở bán NFT Sneakers trên Binance. Giá trị của một NFT theo đó nâng lên mức không tưởng.

2 - Tính xã hội

Không dùng lại ở tính kinh tế, STEPN còn mang giá trị xã hội khi người chơi được khẳng định màu sắc riêng của mình. STEPN đề cao việc thân thiện với môi trường và xã hội khi người tham gia luyện tập thể dục, hay các hoạt động ngoài trời hàng ngày để cải thiện sức khỏe. 

Thêm vào đó, tỷ lệ phân bổ quỹ STEPN được quyết định bởi số phiếu của người dùng, đơn cử như STEPN đã mua lại Carbon Removal Credits - Mua bán phát thải Carbon.

Tính đến ngày 10/5/2022, Twitter của STEPN sở hữu hơn 500,000 lượt theo dõi, Discord 493,000 thành viên và Telegram hơn 55,000 tài khoản.

STEPN cho thấy sức lan tỏa trong cộng đồng, kể cả với các non-crypto
STEPN cho thấy sức lan tỏa trong cộng đồng, kể cả với các non-crypto

3 - Nhận đầu tư của nhiều quỹ lớn

Trong vòng gọi vốn Hạt Giống đầu tiên, STEPN huy động thành công 5 triệu USD. Các quỹ dẫn đầu vồm có Sequioa Capital, Folius Ventures.

Ngoài ra, còn có các quỹ đầu tư khác như Capital, Alameda Research, 6th Man Ventures, DeFi Alliance, M13, Corner Ventures, Sfermion, Zee Prime Capital, Lemniscap, Spark Digital Capital, MorningStar Ventures, Openspace Ventures, Solar Eco Fund và WelinderShi Capital.

Các nhà đầu tư thiên thần đáng chú ý khác như Santiogo R Santos Zhen Cao - đối tác khu vực châu Á của quỹ Republic.

4 - Tăng trưởng ổn định

Quá trình IEO của dự án trên Binance Launchpad ghi nhận hơn 3.6 tỷ USD đã được người dùng stake, mua $GMT ở giá 0.01 USD. Cùng với đó, $GMT đạt ATH 4.11 USD, tức gấp 411 lần tính đến ngày 28/4/2022. Đến 4/5/2022, giá GMT có sự sụt giảm nhẹ, về mức 3.28 USD.

Kể từ thời điểm ra mắt vào cuối tháng 12/2021,  STEPN đã có bước chuyển mình rất ổn định. Trong 30 ngày qua, lượng $SOL nạp vào dự án tăng 400%. 

Trở thành người dẫn đầu, phát triển nhanh chóng: Sự mới lạ của STEPN đã thu hút lượng người dùng lớn. Kết thúc tháng 3,  STEPN dừng chân tại mốc 100,000 người dùng DAU mỗi ngày. Hiện dự án đang tiệm cận mốc 200,000 DAU.

Cách STEPN lựa chọn lối đi riêng trong Move - to - Earn

Cách STEPN lựa chọn lối đi riêng trong Move - to - Earn
Cách STEPN lựa chọn lối đi riêng trong Move - to - Earn

Move - to - Earn bắt đầu mới nổi từ năm 2021. Hình thức này đánh vào tâm lý của người chơi khi họ sẽ vừa vận động tốt cho sức khỏe, đồng thời kiếm được lợi nhuận từ nó. Vậy cách STEPN triển khai như thể nào? Mời bạn xem tiếp.

Hình thức  Move - to - Earn trong STEPN

Tích hợp khái niệm GameFi vào SocialFi,  STEPN đã biết cách tận dụng lợi thế của cả hai lĩnh vực, tiến tới một nền tảng lâu dài, thúc đẩy nội dung Web 3.0 được xây dựng bởi người dùng.

Từ trước đến nay, các hoạt động thể chất luôn được coi trọng và có vô số nghiên cứu về lợi ích của nó. Mối quan hệ giữa vận động thể chất và sức khỏe tinh thần, tình cảm. Xu hướng tập trung vào khía cạnh này không ít nhưng việc tạo ra lợi nhuận từ nó là một thách thức  mà không nhiều thương hiệu dám thực hiện.

Và STEPN đi vào các bộ môn thể dục, thể thao được nhiều người lựa chọn:

 • Chạy bộ: Theo ước tính của statista, có hơn 110 triệu người đã tham gia chạy bộ tại Mỹ năm 2017.

 • Sự gia tăng thiết bị theo dõi : Ước tính 105 triệu thiết bị theo dõi hoạt động thể chất sẽ được bán trong năm 2022. Mặc dù các khảo sát cho thấy phần lớn mọi người lãng quên các thiết bị này sau thời gian ngắn sử dụng.

 • Tỷ lệ duy trì các hoạt động thể chất còn thấp: Theo một báo cáo, chỉ có khoảng 30 - 60 % thành viên đăng ký phòng tập gym sẽ tiếp tục gia hạn thành viên. Và  STEPN là một cách thức khuyến khích mọi người tham gia tập luyện bằng một động lực tài chính cụ thể. 

 • Theo dõi hoạt động thể chất kết hợp với công nghệ Blockchain: Mô hình Move - to - Earn (Di chuyển để kiếm tiền) là một hình thức tạo động lực xây dựng thói quen mới rất tốt. Thông qua chơi game, kinh tế và marketing, STEPN hướng tới xây dựng một cộng đồng lành mạnh, một phiên bản SocialFi tiên phong đề cao sức khỏe xã hội và cá nhân.

Mô hình kinh tế của STEPN

Đến cuối năm 2022, nguồn cung của dự án lưu thông chủ yếu sẽ diễn ra trên Binance Launchpad. Sàn sẽ đóng vai trò thị trường tiền tệ (Market maker) cho token $GMT (x411 tại ATH). 

Mô hình kinh tế của STEPN
Mô hình kinh tế của STEPN

So với Axie Infinity, STEPN đã tạo sự khác biệt bằng cách mở rộng ứng dụng của token $GST. Việc $SLP của Axie chỉ nhằm mục đích hầu hết để tạo ra Axie mới có thể dẫn đến tình trạng Cung vượt quá Cầu khiến giá token của nó giảm mạnh.

STEPN giải quyết vấn đề này bằng cách khiến giày có thể hao mòn giống như ngoài đời thực khi chạy nhiều. Và người dùng sẽ sử dụng $GST để thanh toán cho các hoạt động trong game như sửa chữa, mint giày, nâng cấp, hay đốt/ giảm phát token.

Hầu hết số lượng token $GST trong thời gian đầu tăng trưởng sẽ được tiêu thụ bằng cách "burn" token để tạo giày mới. Điều này giúp giá được giữ vững. Cho đến khi lượng người tham gia ổn định hoặc giảm, nhu cầu tạo giày mới sẽ chậm hoặc giảm đi. GMT theo đó có thể lạm phát theo thời gian.

Chế độ chơi - GamePlay

chế độ chơi trong  STEPN.

Solo Mode

Sau khi trang bị giày NFT, người chơi có thể bắt đầu kiếm token bằng việc di chuyển. Cơ hội nhận được Mystery Box chứa các vật phẩm Gems NFTs.

 • Chế độ Marathon (đang phát triển): chế độ này nhưng  STEPN cho biết đây sẽ là chế độ có tính cạnh tranh cao. Trên các bảng xếp hạng, người dẫn đầu sẽ được nhận phần thưởng là token GST hoặc GMT. 

 • Chế độ Background (đang phát triển): Người sở hữu giày NFT tròn  STEPN được quyền thu về nguồn thu nhập tự động. Chế độ này sẽ đếm số bước trực tiếp từ ứng dụng dữ liệu sức khỏe trên thiết bị di động, tối đa 3000 bước/ ngày.

 • Sau mỗi phút di chuyển, lượng GST/ GMT kiếm được tính toán dựa trên các yếu tố:

  • Loại giày: Bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://www.notion.so/

  • Tính hiệu quả của giày (Efficiency Attribute): tỷ lệ thuận với số $GST kiếm được.

  • Độ thoải máu của giày (Comfort Attribute): tỷ lệ thuận với số $GST kiếm được.

  • Tốc độ di chuyển: Với một tốc độ di chuyển được duy trì đều đặn và tối ưu, người dùng mới được tối đa hóa lượng thu nhập GST kiếm được.

  • Độ mạnh, ổn định tín hiệu GPS và Internet.

Giao diện ứng dụng của STEPN
Giao diện ứng dụng của STEPN

Yếu tố GameFi và SocialFi của STEPN

Yếu tố GameFi

Yếu tố SocialFi 

 • Người dùng được tặng thưởng token qua tương tác trực tiếp

 • Giày thể thao NFT với đặc điểm và thuộc tính riêng.

 • Có đa dạng chế độ chơi

 • Thăng cấp và nâng cấp vật phẩm (giày)

 • Có hệ thống chế tác đá quý (Gem)

 • Được tùy biến tùy theo yêu cầu của người dùng.

 • Cạnh tranh huy hiệu và bảng xếp hạng cho người chơi

 • PvP căn cứ vào vị trí hoặc vòng kết nối bạn bè (player tiềm năng)

 • Người quan tâm đến việc chạy bộ và tập thể dục nói chung

 • Khuyến khích tạo động lực để mọi người chạy và thể dục mỗi ngày

 • Thân thiện với môi trường, bằng việc trao đổi và tặng carbon.

 • Tận dụng cạnh tranh và khẳng định mình thông qua kiểu dáng giày và bảng xếp hạng.

 • Định hướng tới xây dựng DAO

 • Có hệ thống bằng chứng tập luyện và Chống gian lận bền vững đảm bảo sự công bằng.

 • Trong tương lai, có thể tích hợp các tính năng như danh sách bạn bè, cạnh tranh giao tiếp, nhắn tin và quà tặng

Mystery Box

Mystery Box trong STEPN
Mystery Box trong STEPN

Chế độ Mystery Box cho phép người chơi thu lượm các chiến lợi phẩm một cách ngẫu nhiên khi di chuyển trong Solo Mode. Box (hộp) sẽ có chứa GST, đá quý (cấp 1 - 3) hoặc trống. Một khi người chơi đạt giới hạn GST trong ngày, GST trong Box sẽ không được cộng vào số GST, giống như việc túi đã đầy chỗ. Mỗi người được phép mang 4 Mystery Box.

Phân ra 5 loại Mystery Box khác nhau. Trong đó, khi nhận được Mystery Box, bạn sẽ phải chờ đợi bộ đếm ngược để mở hộp. Thời gian này tương ứng với chất lượng của Box đó.

Marathon Mode (Under Development)

Như tên gọi, chế độ này bật khi người chơi muốn chạy Marathon. Để dùng nó, cần phải đăng ký Tab Marathon trước khi bắt đầu ít nhất 24h. Có 2 dạng Marathon Mode là: Weekly Marathon và Monthly Marathon:

 • Weekly Marathon - Marathon hàng tuần: Các cuộc thi Marathon được tổ chức hàng tuần, thậm chí kéo dài nguyên tuần. Có các quãng đường như Marathon 2.5km, 5km hoặc 7.5 km. Người chơi chỉ được phép tham gia một trong các cự li trong một thời điểm.

 • Monthly Marathon -  Marathon hàng tháng: Cuộc thi này sẽ diễn ra hàng tháng hoặc cả tháng. Gồm các chặng: 5km, 10km hoặc 15km. Tương tự như trên, chỉ tham gia 1 chặng tại 1 thời điểm.

Ngoài ra, người dùng chỉ đăng ký thành công Marathon Mode khi nhận thông báo trong Quest Log. Chức năng đặt mục tiêu cũng được cập nhật để theo dõi tiến trình. Sau khi kết thúc quãng đường chạy Marathon đã đăng ký, Quest Log cũng sẽ nhận về thông báo hoàn tất. Trong thời gian chạy, người dùng không thể sửa chữa NFT Sneaker của mình.

Background Mode (Under Development)

Chế độ này sẽ đếm số bước trực tiếp từ ứng dụng Dữ liệu sức khỏe trên thiết bị di động. Mức giới hạn là 3000 bước mỗi ngày. Các khoản thu nhập này là cố định (không bị ảnh hưởng bởi Hiệu quả hoặc phần thưởng khác), đồng thời không gộp vào giới hạn GST hàng ngày.

Giày NFT trong STEPN

Loại giày

Theo phiên bản hiện tại, có 4 loại giày trong STEPN, lần lượt là Walker, Jogger, Runner, Trainer. Mỗi loại giày có những thuộc tính riêng, tương tự như những loại giày trong thế giới thực. 

Các loại giày trong cửa hàng NFT của STEPN
Các loại giày trong cửa hàng NFT của STEPN

Thuộc tính giày NFT như:

 • Hiệu quả (Efficiency) – tỷ lệ thuận với $GST kiếm được

 • May mắn – Tỉ lệ nhặt được Mystery Box

 • Độ thoải mái (Comfort) – tỷ lệ thuận với $GMT kiếm được

 • Khả năng phục hồi (Resilience) – Độ bền / Mức độ sửa giày

Chất lượng giày

Chất lượng giày thế hiện qua nhiều thông số
Chất lượng giày thế hiện qua nhiều thông số
 • Gems and Sockets: Giày thể thao có thể nâng cấp bằng cách mở khóa Gem và Socket để cải thiện chỉ số. Yêu cầu cho quá trình nâng cấp có thể là gems, $GST và $GMT.

 • Mint giày: tương tự như Axie breeding hoặc Cyball mentoring.

Đến các cấp độ nhất định, người dùng có thể mở các đặc quyền như mint giày, cho thuê hoặc gem sockets, kiếm $GMT được mở khóa. Tính năng Burn (đốt) GST hay GMT sẽ có thể thực hiện ở cấp độ 30 để tuỳ chỉnh giày.

Token của STEPN: GMT/GST Token

Token GMT và GST trong STEPN
Token GMT và GST trong STEPN

Hai token gốc của dự án bao gồm GST và GMT với các chức năng khác nhau.

GST dùng để làm gì?

 • Là token tiện ích (Utility Token), GST có thể được nhận qua hoạt động vật lý, hoặc tặng thưởng qua các hoạt động trong ứng dụng

 • Sử dụng để sửa chữa NFT, ví dụ như NFT Sneaker bị giảm độ bền.

 • Trả phí cho việc mint NFT hay đúc sneaker

 • Mở khóa socket hoặc nâng cấp Gem, Reset thuộc tính Sneaker

 • Có thể giao dịch trên sàn DEX và CEX

 • Được Swap sang stablecoin ngay trong ứng dụng

GMT dùng để làm gì?

 • Governance Token - token này được dùng như phiếu bầu cho các quyết định ảnh hưởng tới dự án. Thời gian khóa càng dài, quyền biểu quyết càng cao.

 • Token này có thể kiếm thông qua hình thức chạy bộ và các hoạt động trong game (Áp dụng khi NFT Sneaker từ level 30 trở lên)

 • Trả phí cho việc mint NFT mới của sản phẩm

 • Sử dụng để phân phối lợi nhuận của game và các hoạt động như đổi tên NFT hoặc năng level vật phẩm.

 • Có thể giao dịch trên sàn CEX hoặc DEX

 • Tương tự GST, GMT có thể swap ngay trên ứng dụng.

 • Có khả năng Staking: GMT stakers được quyền bỏ phiếu để quyết định việc phân phối phần thưởng staking. 

Cơ chế Burn trong STEPN

STEPN ưu tiên cơ chế burn (đốt) giảm lượng lưu thông của GMT và GST Token. Bằng các hoạt động như: Sneaker Repair, Sneaker Unlock/Reset, Customisation Fee, Level Up Sneaker, Sneaker Minting, Upgrade Gems.

Tổng cung token GMT của dự án là 6 tỷ token, trong đó số lượng GMT phân bổ trên Binance Launchpad là 420 triệu GMT (chiếm 7% tổng cung). 1 GMT = 0.01 USD.

Thông tin chi tiết về STEPN Token

Key Metrics

GST Token

 • Token Name: Green Satoshi Token

 • Ticker: GST

 • Blockchain: Solana, BNB Chain

 • Token Standard - Tiêu chuẩn: SPL, BEP20

 • Contract:

  • SPL- AFbX8oGjGpmVFywbVouvhQSRmiW2aR1mohfahi4Y2AdB

  • BNB Chain - 0x4a2c860cEC6471b9F5F5a336eB4F38bb21683c98

 • Token Type - Dạng token: Utility (Tiện ích)

 • Total Supply - Nguồn cung: Unlimited (không giới hạn)

 • Circulating Supply: 10,347,235.00 GST

Các nhà phát triển đã tạo tính thanh khoản của GST token bằng cách mint 60 triệu token phân phối cho các sàn giao dịch lớn với số lượng như sau: 

 • 20 triệu GST (SPL) cho hai sàn Raydium và Orca

 • 20 triệu GST (BEP20) cho sàn Pancake Swap 

 • 10 triệu GST cho mỗi chain trên sàn Binance, phục vụ cho cross-chain bridge 

GMT Token

 • Token Name: Green Metaverse Token

 • Ticker: GMT

 • Blockchain: Solana, BNB Chain

 • Token Standard: SPL, BEP20

 • Contract:

  • SPL - 7i5KKsX2weiTkry7jA4ZwSuXGhs5eJBEjY8vVxR4pfRx

  • BNB Chain - 0x3019BF2a2eF8040C242C9a4c5c4BD4C81678b2A1

 • Token Type - Dạng token: Governance

 • Total Supply - Nguồn cung: 6,000,000,000

 • Circulating Supply - Vòng xoay: 600,000,000

Token Allocation - Phân bổ token 

Token Allocation của STEPN
Token Allocation của STEPN
 • Move & Earn: 30%

 • Ecosystem/Treasury: 30%

 • Private Sale: 16.3%

 • Team: 14.2%

 • Public Sale: 7%

 • Advisory: 2.5%

Token Sale

Theo thông báo của Binance Launchpad ngày 2/3/2022, GMT đã được mở bán theo cơ chế đăng ký Launchpad. Thời gian số dư BNB ghi nhận trong vòng 7 ngày, bắt đầu từ 7:00 (giờ VN) ngày 2/3/2022 đến 7:00 (giờ VN) ngày 9/3/2022.

Token Release Schedule

Token Release Schedule STEPN
Token Release Schedule STEPN

Các bên tham gia xây dựng STEPN

Đội ngũ dự án

STEPN là một trong các dự án có đội ngũ xây dựng đều là những người có tiếng tăm trong ngành:

Đội ngũ phát triển STEPN
Đội ngũ cố vấn STEPN
Đội ngũ cố vấn STEPN

Nhà đầu tư

Các nhà đầu tư của STEPN
Các nhà đầu tư của STEPN

Đối tác

Updating...

Roadmaps & Updates

STEPN đã hoàn thành các kế hoạch trong năm 2021 và có khung lộ trình cho năm 2022
STEPN đã hoàn thành các kế hoạch trong năm 2021 và có khung lộ trình cho năm 2022

Đến thời điểm hiện tại, STEPN đã ra mắt các phiên bản trò chơi của nó, cùng token là $GMT và $GST. 

Website chính thức: https://www.stepn.com/  

Q1 2022

Hệ thống cho thuê

 • Hệ thống sử dụng bài kiểm tra để giúp những người thuê giày hiểu cách hoạt động của STEPN.

 • Hệ thống đối sánh phân biệt cho người thuê và chủ sở hữu giày dựa trên xếp hạng tín dụng của người cho thuê.

 • Hệ thống cho thuê sử dụng hợp đồng thông minh để xử lý thỏa thuận cho thuê.

Ví Multi-chain

 • Người dùng có thể gửi tài sản số của blockchain Solana và EVM.

Q2 2022

Leaderboard

 • Liên kết bảng xếp hạng PvP với Marathon Mode, list danh sách người chơi theo thứ tự cấp bậc và kết quả đạt được.

 • Hoàn thiện và cập nhật Marathon Mode

 • Quy định phí tham gia cho cuộc thi marathon hàng tuần hoặc hàng tháng

 • Tặng thưởng PvP cho những người chơi hoặc nhóm có thứ hạng cao nhất

Quản trị

 • Khi stake GMT trong ứng dụng, người dùng được góp phần vào quản trị STEPN.

Q3 2022

Hệ thống thành tựu

 • Dựa trên hoạt động của người dùng, ứng dụng sẽ cấp huy hiệu thành tích cho người dùng. Một số huy hiệu thành tích có các đặc quyền trong ứng dụng.

 • Huy hiệu thành tích có thể được giao dịch trên Thị trường.

 • Hệ thống nhiệm vụ

 • Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần cho phép người dùng kiếm thêm phần thưởng thông qua việc hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Background Mode: Background mode cho phép người dùng kiếm được token mà không cần chủ động chơi Solo Mode

Q4 2022

 • Kết nối người dùng không sử dụng tiền điện tử với ứng dụng STEPN.

 • STEPN sẽ triển khai các chức năng tương tác xã hội trong ứng dụng thông qua Dịch vụ dựa trên vị trí (LBS).

Một số câu hỏi về STEPN

Cách kiếm và sở hữu GMT token

Có hai cách để sở hữu GMT và GST token:

 • 1 - Mua GMT và GST token ở các sàn DEX hoặc CEX.

 • 2 - Chạy bộ và tham gia các hoạt động trong game.

Mua bán GMT token ở đâu?

Hiện tại GMT được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 410 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Binance, BTCEX, Bitrue, Bitget, MEXC Global, XT.com, CoinEx, Gate.io, …

Ví lưu trữ GMT token

Vì GMT là SPL token nền các bạn có thể lưu trữ token này trên các loại ví sau: Wallet, Solfare Wallet, Phantom Wallet, Trust Wallet, Sollet Wallet, Solflare, Ledger Nano X.

Có nên đầu tư vào GMT token STEPN không?

Là một dự án Web3 kết hợp giữa GameFi và SocialFi, STEPN tạo được sự hấp dẫn lớn trong cộng đồng. Đây được đánh giá là một trong các dự án rất tiềm năng. Song, quyết định đầu tư là ở bạn. Bất cứ việc đầu tư nào trong lĩnh vực crypto cần được tìm hiểu và tính toán kỹ càng. Mong rằng các thông tin trên đây đã phần nào giúp bạn tự đưa ra quyết định của mình.

Tổng kết

Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn đầy đủ các thông tin về dự án STEPN và những tiềm năng của nó. Đừng quên theo dõi Coin28 để cập nhật nhanh chóng các thông tin cũng như biến động trên thị trường crypto nhé!

Đánh giá bài viết này

5/5 - (3 Bình chọn)

Tin khác:

- Một NFT Otherdeed đạt giá trị kỷ lục 1.5 triệu USD

- UST cùng LUNA bay màu gần một nửa giá trị, Bitcoin chính thức chạm mốc 30,000 USD ngày 10/05

Danh sách bài viết được xem nhiều