STEPN hợp tác với BAYC giới thiệu Realm 3 trên Ethereum

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 08-07-2022 | 15:01:23

Hôm qua (7/7), ứng dụng Move-to-Earn đình đám StepN đã thông báo một số cập nhật mới, bao gồm việc mở rông sang blockchain thứ ba, Ethereum.

STEPN tiếp tục chuyển mình với Realm 3 trên Ethereum
STEPN tiếp tục chuyển mình với Realm 3 trên Ethereum

Thời gian trước, StepN đã sở hữu 2 tính năng Realm cung cấp trải nghiệm đa văn hóa trên hai blockchain, là: Solana và BNB Chain.

* Hình thức Realm cho phép người dùng không phải chạy solo kiếm GST nữa mà có thể chạy cùng địa hạt REALMS - theo sự phân chia server trong cộng đồng. Hiểu đơn giản như nếu bạn ở Việt Nam và có một người bạn đang sinh sống tại Mỹ và tính năng Realm giúp hai bạn chạy cùng nhau.

Và phiên bản Realm 3 vừa mới đây đã ra mắt hôm 7/7 vừa qua trên Ethereum, với tên gọi APE Realm.

APE Realm sẽ đem đến khả năng kết hợp các cộng đồng mới cũng như các yếu tố của thương hiệu độc quyền để nâng cao khả năng được sử dụng trong tương lai, tập trung vào tính toàn diện. StepN chia sẻ thêm rằng hành động này là một phần trong sứ mệnh của họ: phát triển một cây cầu kết nối Web2 và Web3 cùng với mục tiêu mở rộng thêm 100 triệu người dùng Web3.

Đặc biệt, Realm 3 hay APE Realm sẽ cung cấp cơ  hội freemint (mint không mất phí) giày APE Sneaker cho cộng đồng sở hữu Bored Ape Yacht Club (BAYC). Hiện BAYC là bộ sưu tập NFT hàng đầu thị trường, nhận sự quan tâm của vô số người nổi tiếng trên thể giới. Gần đây nhất, BAYC đã xuất hiện trên MV của Eminem và Snoop Dogg.

Những chủ sở hữu BAYC được mint miến phí NFT sneaker của STEPN khi dùng Realm 3
Những chủ sở hữu BAYC được mint miến phí NFT sneaker của STEPN khi dùng Realm 3

Ngoài ra, doanh thu từ Realm 3 sẽ được trích ra một phần để hỗ trợ cho các Realm cũ và cộng đồng ở 2 blockchain Solana và BNB Chain vẫn nhận nhiều lợi ích, như:

  • Các format game mới đều tương thích với mọi chain;
  • Các quan hệ hợp tác sắp tới đều ra mắt trên Realm cũ, như CLB nổi tiếng, đối tác mạng xã hội,…;
  • NFT tạo ra từ các đối tác này là dành cho tất cả người dùng.

Bên cạnh đó, dự án cũng khẳng định sẽ tiếp tục phát triển sàn DEX DOOAR sang các blockchain khác, ngoài Solana. Dù mới bắt đầu hoạt động từ ngày 10/6 nhưng đến ngày 1/7, DEX DOOAR đã vượt qua Orca để trở thành sàn giao dịch phi tập trung có khối lượng người dùng lớn nhất trên Solana với cách biệt gần 6000 tài khoản. Dự định trong tương lai của dự án là sẽ tích hợp các tính năng cross-chain để người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Mục tiêu cuối cùng là đưa DOOAR trở thành siêu nền tảng, phục vụ cho mọi tính năng swap trong hệ sinh thái STEPN.

Sau đó ít lâu, sàn giao dịch FTX của “người hùng giải cứu thị trường” Sam Bankman-Fried cũng công bố thông tin hỗ trợ token STEPN trên Ethereum là GMT ERC-20.

Tính đến thời điểm thực hiện bài viết, giá GMT tăng nhẹ khoảng 4% trong vòng 24 giờ qua, hiện đang giao dịch quanh 0.99 USD.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Solana Labs dính cáo buộc lừa đảo tại California

- Hai CEO của Binance và FTX khẩu chiến trên mạng vì bất đồng quan điểm giải cứu thị trường

Danh sách bài viết được xem nhiều