Space Runners kêu gọi 10 triệu đô nhằm xây dựng siêu thị thời trang hỗ trợ bởi blockchain

Tác giả: Hải Quyên
Bài viết được update ngày: 08-03-2022 | 18:36:55

Space Runners kêu gọi thành công 10 triệu đô

Space Runners kêu gọi 10 triệu đô nhằm xây dựng siêu thị thời trang hỗ trợ bởi blockchain
Space Runners kêu gọi 10 triệu đô nhằm xây dựng siêu thị thời trang hỗ trợ bởi blockchain

Space Runners - là một công ty ra có các sản phẩm thời trang có nguồn mở dưới dạng NFT kết hợp với các nghệ sĩ, thương hiệu nổi tiếng, công ty còn có các sản phẩm đeo kỹ thuật số. Trong vòng gọi vốn đầu tiên, Space Runners đã huy động được 10 triệu đô la từ quỹ đầu cơ Pantera Capital và Polychain Capital. 
Được biết, công ty sẽ làm việc với các nghệ sĩ và các thương hiệu để có thể đưa vật phẩm của mình vào trong thế giới game. Trong một số trường hợp, những NFT này có thể được thay đổi để tham gia vào các sự thực tế hoặc hơn thế nữa chúng có thể được những người nổi tiếng hoặc những vận động viên sử dụng. 
Trong một công bố mới đây, Won Soh - đồng sáng lập của Space Runners đã nói:

“Mục tiêu của công ty chúng tôi là có thể xây dựng được hệ sinh thái thời trang có quy trình đầu cuối (end-to-end) trên thị trường Blockchain với nguồn tài chính được đảm bảo”

Space Runners đẩy mạnh phát triển thời trang Metaverse

Ở bộ sưu tập đầu tiên của Space Runner, kết hợp với hai siêu sao nổi tiếng đó là cựu vô địch NBA Kyle Kumza và Nick Young, công ty đã thiết kế và cho ra mắt mẫu giày thể thao NBA Champion, mẫu giày này được bán 10.000 NFT trong vòng 9 phút. Hiện tại, Space Runner có tới hơn 500.000 thành viên hiện đang hoạt động chủ yếu trên nền tảng là Discord, Instagram và Twitter. 
Paul Veradittakit - đối tác tại Pantera Capital, cho hay:

“Pantera tự hào khi có thể tham gia hỗ trợ sứ mệnh này của Space Runners, đây chính là một cách thức mới để mọi người có thể tương tác với nhau tại thị trường Blockchain”
“Danh tính kỹ thuật số và mong muốn được thể hiện bản thân sẽ ngày càng quan trọng tại metaverse… Trong tương lai, thời trang tại metaverse sẽ quan trọng hơn thế giới thực”

Nguồn vốn mới sẽ giúp Space Runners mở rộng được thương hiệu của mình để trở thành nhà cung cấp lớn nhất các mặt hàng thời trang có thể tương tác trên các nền tảng game và metaverse. Ngoài vòng gọi vốn hôm nay thì cho đến nay các nhà đầu tư đã đóng góp cho Space Runners khoảng 30 triệu đô.
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (19 Bình chọn)

Tin khác:

- Maven 11 capital là gì? Tìm hiểu về 2 dự án nổi bật của quỹ đầu tư Maven 11

- Wefinex là gì? Nguy cơ giao dịch ảo và đa cấp lừa đảo

Danh sách bài viết được xem nhiều